Ảnh phóng sự cưới lãng mạn ở Đà Lạt

Ảnh cưới | 28 Tháng Tám 2014 2:37:28 CH

Bộ ảnh phóng sự ghi lại những khoảnh khắc chân thực và xúc động nhất khi cô dâu chú rể trong ngày cưới giữa không gian Đà Lạt lãng mạn.

Khi chọn tổ chức cưới ở Đà Lạt, cô dâu chú rể mong muốn sẽ thực hiện những điều đặc biệt cho hôn lễ. Cả hai không chỉ tự tay trang trí cho tiệc mà cặp đôi còn không chụp ảnh trước đám cưới để dành trọn ngân sách tổ chức tiệc cưới gần gũi, thân mật theo ý mình. Vì vậy những hình ảnh phóng sự trong đám cưới sẽ là minh chứng quý giá, ghi lại khoảnh khắc trọng đại của uyên ương. Cô dâu chú rể đã tìm tới những nhiếp ảnh gia trẻ trung, đồng cảm với tính cách cũng như mong muốn của uyên ương để thực hiện bộ ảnh phóng sự chân thực nhất.

Cả bộ ảnh như kể lại câu chuyện về ngày cưới với niềm hạnh phúc xuyên suốt. Nhiếp ảnh gia đã bắt được nhiều khoảnh khắc đẹp từ khi cô dâu trang điểm, chú rể chỉnh sửa trang phục ở hai nơi khác nhau, tới giây phút lần đầu chú rể nhìn thấy cô dâu trước lễ cưới. Hôn lễ thiêng liêng trong nhà thờ cũng trở nên lãng mạn trong ảnh phóng sự, cuối cùng là những bức hình ngập tràn tiếng cười trong tiệc đãi khách trẻ trung, vui vẻ.

Xem thêm: chup anh cuoianh cuoi depanh vien ao cuoiao cuoivay cuoichup anh cuoi o ha noi,

Chia sẻ:
Ý kiến bạn đọc (0) Gửi ý kiến của bạn
LƯU Ý: Ý kiến bạn đọc của anhcuoidep.vn là nơi để bạn đọc thảo luận, thắc mắc và chia sẻ ý kiến với tin bài anhcuoidep.vn đã đăng. anhcuoidep.vn hoan nghênh đón nhận và xuất bản những ý kiến khách quan, có tính xây dựng, tôn trọng cộng đồng. anhcuoidep.vn sẽ biên tập các ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. anhcuoidep.vn có quyền từ chối bất cứ lời bình nào không hợp thuần phong mỹ tục; các ý kiến cực đoan; không tôn trọng người khác. Nội dung viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc sai chính tả sẽ không được xuất bản; nội dung quảng cáo, ngôn ngữ html và đường link đều không được xuất bản. Trân trọng cám ơn quý bạn đọc!
Ý kiến của bạn
Gửi tới:
Đề nghị gõ tiếng Việt có dấu
Nội dung:
Hỗ trợ tư vấn dịch vụ
Tư vấn dịch vụ khách hàng
Tư vấn cơ sở 101 Xã Đàn
Online 71
Truy cập 1594826
Quang cao Bottom
Album ảnh cưới Áo cưới Trang điểm Địa điểm chụp ảnh Xu hướng ảnh cưới Tuyển dụng Bảng giá Wedding plan Sự kiện Video clip