Giới trẻ thích thú với bộ album ý tưởng do ảnh viện Vivian thực hiện

Ảnh cưới | 30 Tháng Chín 2014 2:25:05 CH

“Album cưới của Anh Tuấn – Kim Oanh không quá cầu kỳ về trang phục hay bối cảnh, ngược lại nó có phần giản dị khi chụp tại những nơi vốn không phải là lựa chọn quen thuộc để chụp ảnh cưới. Nhưng bất kỳ ai sau khi xem cũng có thể cảm nhận được diễn biến câu chuyện và tình cảm ngọt ngào của đôi trẻ. Để thể hiện được nguyên vẹn câu chuyện tình yêu từ thời còn đi học đến khi chia tay rồi hội ngộ và có tình cảm với nhau, cả ê kíp chụp ảnh cưới đã phải di chuyển 3 địa điểm khác nhau chỉ trong vòng một buổi sáng: Đại học Y HN, ga HN và phim trường ở Láng Hạ.”

Đó là một số nhận xét về bộ album được đăng tải trên website Afamily.vn với tiêu đề “Cặp đôi kể chuyện “đơn phương 11 năm, yêu 6 tháng” bằng ảnh cưới”

Cùng với hàng trăm lượt thích và chia sẻ lên các cộng đồng mạng xã hội như facebook, zingme,.. có rất nhiều nhận xét thể hiện sự thích thú và ngưỡng mộ một bộ album đầy phong cách và cá tính này. Sau đây là một số nhận xét được tổng hợp từ các trang mạng mà bộ album của cặp đôi Anh Tuấn – Kim Oanh được chia sẻ!

Chia sẻ của nhân vật chính trong bộ album trên trang cá nhân facebook được nhiều người yêu thích

Giới trẻ vẫn nghĩ, ảnh cưới là phải theo phong cách truyền thống

Ảnh viện Vivian thường xuyên có các bộ ảnh chụp theo ý tưởng và kịch bản cho khách hàng

Bạn đọc không giấu được sự ngưỡng mộ và thích thú với bộ album

Có bạn đọc còn khoe là đã được gặp nhân vật trong bộ ảnh và nói chuyện trực tiếp với cô dâu đó

Vivian xin trích dẫn lại nội dung bài báo được đăng tải trên website afamily.vn để bạn đọc tham khảo:

http://afamily.vn/tinh-yeu-hon-nhan/cap-doi-ke-chuyen-don-phuong-11-nam-yeu-6-thang-bang-anh-cuoi-20140919033335253.chn

Link bộ album của cặp đôi Anh Tuấn – Kim Oanh:

http://anhcuoidep.vn/Album-Anh-Cuoi/566/Oanh-Tuan.html

Xem thêm: chup anh cuoianh cuoi depanh vien ao cuoiao cuoivay cuoichup anh cuoi o ha noi,

Chia sẻ:
Ý kiến bạn đọc (0) Gửi ý kiến của bạn
LƯU Ý: Ý kiến bạn đọc của anhcuoidep.vn là nơi để bạn đọc thảo luận, thắc mắc và chia sẻ ý kiến với tin bài anhcuoidep.vn đã đăng. anhcuoidep.vn hoan nghênh đón nhận và xuất bản những ý kiến khách quan, có tính xây dựng, tôn trọng cộng đồng. anhcuoidep.vn sẽ biên tập các ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. anhcuoidep.vn có quyền từ chối bất cứ lời bình nào không hợp thuần phong mỹ tục; các ý kiến cực đoan; không tôn trọng người khác. Nội dung viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc sai chính tả sẽ không được xuất bản; nội dung quảng cáo, ngôn ngữ html và đường link đều không được xuất bản. Trân trọng cám ơn quý bạn đọc!
Ý kiến của bạn
Gửi tới:
Đề nghị gõ tiếng Việt có dấu
Nội dung:
Hỗ trợ tư vấn dịch vụ
Tư vấn dịch vụ khách hàng
Tư vấn cơ sở 101 Xã Đàn
Online 76
Truy cập 1591437
Quang cao Bottom
Album ảnh cưới Áo cưới Trang điểm Địa điểm chụp ảnh Xu hướng ảnh cưới Tuyển dụng Bảng giá Wedding plan Sự kiện Video clip