ALBUM ẢNH CƯỚI TUYỆT ĐẸP THỰC HIỆN TẠI CÙ LAO CHÀM

Địa điểm chụp ảnh | 05 Tháng Tám 2015 2:48:15 CH

Hè này du lịch tại một bãi biển nào đó thì còn gì bằng, điều này sẽ còn tuyệt vời hơn nếu ban cùng với cô dâu sắp cưới của mình thực hiện album ảnh cưới tại cù lao Chàm. Có rất nhiều anh vien ao cuoi đưa khách hàng của mình tới đây chụp bởi phong cảnh vô cùng đẹp, hãy tới đây, chắc chắn cả hai bạn sẽ vô cùng hài lòng.

Tại sao lại cù lao Chàm lại được nhiều cặp đôi lựa chọn làm địa điểm chup anh cuoi, bởi bãi biển nơi đây có nét đặc trưng riêng mà không nơi nào có được, đó là làn nước xanh ngọc bích trong vắt nhìn xuyên tới tận đáy nước. Bãi cái trắng muốt trải dài xa tít tắp lòng người, nơi này lại đặc biệt ít du khách, do đó sẽ giảm thiểu những nhân vật phụ không đáng có cho album ảnh cưới của bạn.

Điều mà các nhiếp ảnh gia vô cùng thích và tâm đắc tại nơi đây chính là làn nước trong vắt, mang màu xanh ngọc bích dịu nhẹ khi lên hình ảnh sẽ vô cùng quyến rũ, lãng mạn. Từ trên cao nhìn xuyên xuống đáy nước , có những viên đá ong vô số hình thù kì quái và những  bãi san hô đủ màu sắc đóng góp phần lunh linh cho những bức anh cuoi dep tuyệt vời thực hiện tại nơi đây. Tại cù lao Chàm có rất nhiều bãi để du lịch cũng như tắm biển, đó là các bãi như  bãi Chồng, bãi Ông,… Đến với bãi Chồng là một không gian rộng thênh thang, mông mênh với những rặng dừa trải dọc theo nó, mang cho một sức sống tươi mát hòa quyện thiện nhiên khi đi chụp ảnh cưới. Cả bầu trời và bãi biển xanh ngắt sẽ dễ dàng được đưa vào ảnh cưới của bạn qua tay nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.  Dịch vụ chup anh cuoi o ha noi đẹp nhất.

Album ảnh cưới tuyệt đẹp thực hiện tại Cù Lao Chàm

Album anh cuoi dep tuyệt thực hiện tại Cù Lao Chàm

Nếu cảm thấy chưa thỏa mãn với khung cảnh ở bãi Chồng, cặp đôi có thể tiếp tục di chuyển tới bãi Xếp để lấy thêm nhiều góc chụp vào trong album ảnh cưới. Tại đây có những tảng đá ong cực lớn nằm ngay sát bờ, đứng lên đây mang lại cho cô đâu cảm giác đứng giữa biển rất phiêu và thơ mộng.

Album ảnh cưới tuyệt đẹp thực hiện tại Cù Lao Chàm

Album anh cuoi dep tuyệt thực hiện tại Cù Lao Chàm

Chụp thỏa thích tại bãi Chồng và bãi Xếp rồi, các cô dâu chú rể có thể tiếp tục chup anh cuoi tại bãi Ông, về cơ bản tại đây không có nhiều điểm khác biệt để cho vào trong album ảnh cưới song những góc chụp sẽ thay đổi hơn nhiều, sáng tạo hơn với cảnh núi được mở rộng, nhìn thấy rõ ràng hơn tại đây.

Khi tham gia chup anh cuoi tại cù lao Chàm, bạn có thể thực hiện du nghịch nghỉ tại Đà Nẵng hay tham quan Hội An, đồng thời cũng có thể chụp thêm những kiểu ảnh cưới tại đây.

anh vien ao cuoi vivian chúc cô dâu sẽ có được một album anh cuoi dep và thỏa mãn, hài lòng!

Xem thêm: chup anh cuoianh cuoi depanh vien ao cuoiao cuoivay cuoichup anh cuoi o ha noi,

Từ khóa:
Chia sẻ:
Ý kiến bạn đọc (0) Gửi ý kiến của bạn
LƯU Ý: Ý kiến bạn đọc của anhcuoidep.vn là nơi để bạn đọc thảo luận, thắc mắc và chia sẻ ý kiến với tin bài anhcuoidep.vn đã đăng. anhcuoidep.vn hoan nghênh đón nhận và xuất bản những ý kiến khách quan, có tính xây dựng, tôn trọng cộng đồng. anhcuoidep.vn sẽ biên tập các ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. anhcuoidep.vn có quyền từ chối bất cứ lời bình nào không hợp thuần phong mỹ tục; các ý kiến cực đoan; không tôn trọng người khác. Nội dung viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc sai chính tả sẽ không được xuất bản; nội dung quảng cáo, ngôn ngữ html và đường link đều không được xuất bản. Trân trọng cám ơn quý bạn đọc!
Ý kiến của bạn
Gửi tới:
Đề nghị gõ tiếng Việt có dấu
Nội dung:
Hỗ trợ tư vấn dịch vụ
Tư vấn dịch vụ khách hàng
Tư vấn cơ sở 101 Xã Đàn
Online 68
Truy cập 1594822
Quang cao Bottom
Album ảnh cưới Áo cưới Trang điểm Địa điểm chụp ảnh Xu hướng ảnh cưới Tuyển dụng Bảng giá Wedding plan Sự kiện Video clip