Chụp ảnh cưới Mộc Châu - mùa hoa nở trắng trời

Du lịch - Trăng mật | 08 Tháng Hai 2015 10:39:29 SA

Mùa xuân đã đến trên khắp mọi bản làng, núi rừng Tây Bắc. Mộc Châu cũng vậy, cái rét còn vương lại của mùa Đông như muốn làm chùn bước con người. Nhưng đây cũng là lúc Mộc Châu đẹp nhất khi mà mùa hoa mận nở trắng cả thung lũng, đồi cải trắng, xen lẫn con đường đất quang co đã tạo cho nơi đây một khung cả thiên nhiên đẹp lạ lùng.

anh vien ao cuoi Vivian cũng không chờ lâu để mang đến những khung cảnh, bức hình đẹp nhất của các cặp đôi tham gia Tour: Chụp ảnh cưới kết hợp du lịch trăng mật 2015 tại Mộc Châu (Click here) của các cặp đôi.

Cũng ngắm những shoot hình đẹp - độc - lạ nhất của các cặp đôi tại Mộc Châu đầu xuân 2015 này!!!

Xem chi tiết Tour Mộc Châu và album Mộc Châu trong Tour của Vivian

Xem thêm : chụp ảnh cưới vivian

 

nguồn anh vien ao cuoi vivian

Xem thêm: chup anh cuoianh cuoi depanh vien ao cuoiao cuoivay cuoichup anh cuoi o ha noi,

Chia sẻ:
Ý kiến bạn đọc (0) Gửi ý kiến của bạn
LƯU Ý: Ý kiến bạn đọc của anhcuoidep.vn là nơi để bạn đọc thảo luận, thắc mắc và chia sẻ ý kiến với tin bài anhcuoidep.vn đã đăng. anhcuoidep.vn hoan nghênh đón nhận và xuất bản những ý kiến khách quan, có tính xây dựng, tôn trọng cộng đồng. anhcuoidep.vn sẽ biên tập các ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. anhcuoidep.vn có quyền từ chối bất cứ lời bình nào không hợp thuần phong mỹ tục; các ý kiến cực đoan; không tôn trọng người khác. Nội dung viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc sai chính tả sẽ không được xuất bản; nội dung quảng cáo, ngôn ngữ html và đường link đều không được xuất bản. Trân trọng cám ơn quý bạn đọc!
Ý kiến của bạn
Gửi tới:
Đề nghị gõ tiếng Việt có dấu
Nội dung:
Hỗ trợ tư vấn dịch vụ
Tư vấn dịch vụ khách hàng
Tư vấn cơ sở 101 Xã Đàn
Online 37
Truy cập 1596784
Quang cao Bottom
Album ảnh cưới Áo cưới Trang điểm Địa điểm chụp ảnh Xu hướng ảnh cưới Tuyển dụng Bảng giá Wedding plan Sự kiện Video clip