Vivian tổ chức chương trình nghệ thuật múa Lân - mừng tân xuân đón thành công mới.

Sự kiện | 14 Tháng Tám 2014 5:16:00 CH

Vivian tổ chức chương trình nghệ thuật múa Lân - mừng tân xuân đón thành công mới.

Năm 2013, chứng kiến một năm thị trường kinh tế nói chung và thị trường ảnh viện áo cưới nói riêng gặp phải rất nhiều khó khăn bởi suy thoái kinh tế toàn cầu. Song với những đường hướng chỉ đạo đúng đắn và kịp thời, anh vien ao cuoi Vivian vẫn giữ tốt đà tăng trưởng, thậm trí lượng khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ còn tăng cao. Năm 2012, số khách hàng mà Vivian phục vụ là 2000 khách hàng thì năm 2013, con số này lên tới 2800 khách hàng. Đây là thành công, là phần thưởng cho những nỗ lực không ngừng của ban lãnh đạo cũng như toàn thể cán bộ, nhân viên các bộ phận của Vivian. Trong năm 2014, Vivan phấn đấu nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ và khả năng chăm sóc khách hàng, giữ vững đà tăng trưởng và phấn đấu phục vụ 3200 đến 3500 khách hàng.

Năm 2014, với những thách thức mới, cơ hội mới, anh vien ao cuoi Vivian cũng đã chuẩn bị và sẵn sàng những chiến lược mới để tiếp tục giữ vững đà tăng trưởng, thương hiệu ảnh viện có dịch vụ Chăm Sóc Khách Hàng tốt nhất trong làng ảnh viện áo cưới.

Đầu xuân năm mới, Vivian-đơn vị chup anh cuoi o ha noi chuyên nghiệp- tri ân khách hàng với nhiều phần quà lỳ xì hấp dẫn lên tới 1 triệu 500 nghìn, khuyến mại 50% giá trị gói dịch vụ đến hết ngày 16 âm lịch, đặc biệt, Vivian khuyến mại 55% duy nhất cho ngày sự kiện 16/1 âm lịch, trong ngày đặc biệt này, Vivian tổ chức một chuỗi chương trình vô cùng đặc sắc: "Hội ngộ đầu năm - Giao lưu văn hóa, nghệ thuật – Biểu diễn múa Lân – Mừng Tân Xuân, mừng năm mới – Tri ân khách hàng”

Vivian trân trọng kính mời toàn thể đối tác, khách hàng và bạn bè thân thiết tới tham dự và thưởng lãm chương trình. Buổi biểu diễn múa lân được biểu diễn 3 lần trong ngày 16/1 vào 9h15’ sáng, 14h15’ chiều và 17h15’ chiều cùng ngày tại 2 cơ sở 282 Xã Đàn và 101 Xã Đàn, tại cơ sở 152 Trương Định.

Xem thêm: chup anh cuoianh cuoi depanh vien ao cuoiao cuoivay cuoichup anh cuoi o ha noi,

sửa bình nóng lạnh, sua binh nong lanh, sửa điều hòa, sua dieu hoa, sửa máy giặt, sua may giat, sửa lò vi sóng, sua lo vi song, sửa tủ lạnh, sua tu lanh, sửa máy giặt tại nhà, sửa máy giặt tai hà nội, Sửa máy giặt electrolux, Sửa tủ lạnh tại nhà, Sửa tủ lạnh tại hà nội, Sửa điều hòa tại nhà, Sửa điều hòa tại hà nội, Lắp điều hòa, Nạp gas điều hòa, Bảo dưỡng điều hòa,

Chia sẻ:
Ý kiến bạn đọc (0) Gửi ý kiến của bạn
LƯU Ý: Ý kiến bạn đọc của anhcuoidep.vn là nơi để bạn đọc thảo luận, thắc mắc và chia sẻ ý kiến với tin bài anhcuoidep.vn đã đăng. anhcuoidep.vn hoan nghênh đón nhận và xuất bản những ý kiến khách quan, có tính xây dựng, tôn trọng cộng đồng. anhcuoidep.vn sẽ biên tập các ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. anhcuoidep.vn có quyền từ chối bất cứ lời bình nào không hợp thuần phong mỹ tục; các ý kiến cực đoan; không tôn trọng người khác. Nội dung viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc sai chính tả sẽ không được xuất bản; nội dung quảng cáo, ngôn ngữ html và đường link đều không được xuất bản. Trân trọng cám ơn quý bạn đọc!
Ý kiến của bạn
Gửi tới:
Đề nghị gõ tiếng Việt có dấu
Nội dung:
Hỗ trợ tư vấn dịch vụ
Tư vấn dịch vụ khách hàng
Tư vấn cơ sở 101 Xã Đàn
Online 70
Truy cập 1594825
Quang cao Bottom
Album ảnh cưới Áo cưới Trang điểm Địa điểm chụp ảnh Xu hướng ảnh cưới Tuyển dụng Bảng giá Wedding plan Sự kiện Video clip