Hai kiểu tóc cho cô dâu tóc ngắn

Thời trang | 24 Tháng Tám 2014 10:26:09 SA

Hầu hết các cô dâu đều cảm thấy tóc ngắn không nữ tính và khó tạo kiểu. Thực tế, chỉ cần tạo kiểu thích hợp, cô dâu tóc ngắn sẽ vẫn dịu dàng và duyên dáng trong ngày trọng đại.

1. Tóc uốn xoăn, thả xõa tự nhiên

Cách đơn giản và phổ biến nhất dành cho cô dâu tóc ngắn là uốn lọn xoăn bồng bềnh, nữ tính. Tùy theo hình dáng gương mặt, cô dâu sẽ chọn kích thước sóng và tùy chỉnh dáng tóc cho phù hợp. Với kiểu tóc này, cô dâu có thể kết hợp cùng nhiều dáng phụ kiện như hoa cài tóc, khăn voan, mạng che mặt...

Cô dâu điệu đà với mái tóc uốn xoăn và phụ kiện hoa cài lệch duyên dáng. 

Mái tóc dày khi uốn lọn sẽ có độ phồng đẹp tự nhiên. Nhưng với tóc mỏng, cô dâu có thể sấy phồng, đánh rối.

Tóc ngắn khá phù hợp với phong cách cổ điển. Cô dâu có thể kết hợp với mạng che mặt quý phái

Vòng hoa xinh xắn là phụ kiện hoàn hảo cho mái tóc bồng bềnh, lãng mạn.

Nếu không thích tóc xoăn, cô dâu có thể giữ tóc thẳng, nhưng cắt tỉa gọn gàng và sấy cụp. Kiểu tóc đơn giản này có thể tạo điểm nhấn bằng phụ kiện ấn tượng. 

2. Tóc búi, tết

Ngoài dáng thả xõa tự nhiên, cô dâu tóc ngắn cũng có thể tết, búi tóc gọn gàng với kiểu tết vương miệng, tết vòng tròn hoặc đánh rối và búi thấp. 

Tóc ngắn cũng có thể tết điệu đà và điểm thêm một vài bông hoa trang trí.

Dáng tết thấp, đánh rối dành cho cô dâu yêu thích sự nhẹ nhàng, bay bổng.

Tóc búi kiểu Pháp là sự lựa chọn hoàn hảo cho cô dâu tóc ngắn. Kiểu tóc này vừa thanh lịch, nữ tính, lại vừa phù hợp với bữa tiệc cưới sang trọng.

 

anh vien ao cuoi vivian sưu tầm

Xem thêm: chup anh cuoianh cuoi depanh vien ao cuoiao cuoivay cuoichup anh cuoi o ha noi,

Chia sẻ:
Ý kiến bạn đọc (0) Gửi ý kiến của bạn
LƯU Ý: Ý kiến bạn đọc của anhcuoidep.vn là nơi để bạn đọc thảo luận, thắc mắc và chia sẻ ý kiến với tin bài anhcuoidep.vn đã đăng. anhcuoidep.vn hoan nghênh đón nhận và xuất bản những ý kiến khách quan, có tính xây dựng, tôn trọng cộng đồng. anhcuoidep.vn sẽ biên tập các ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. anhcuoidep.vn có quyền từ chối bất cứ lời bình nào không hợp thuần phong mỹ tục; các ý kiến cực đoan; không tôn trọng người khác. Nội dung viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc sai chính tả sẽ không được xuất bản; nội dung quảng cáo, ngôn ngữ html và đường link đều không được xuất bản. Trân trọng cám ơn quý bạn đọc!
Ý kiến của bạn
Gửi tới:
Đề nghị gõ tiếng Việt có dấu
Nội dung:
Hỗ trợ tư vấn dịch vụ
Tư vấn dịch vụ khách hàng
Tư vấn cơ sở 101 Xã Đàn
Online 66
Truy cập 1594820
Quang cao Bottom
Album ảnh cưới Áo cưới Trang điểm Địa điểm chụp ảnh Xu hướng ảnh cưới Tuyển dụng Bảng giá Wedding plan Sự kiện Video clip