Kết hợp khăn voan hợp kiểu tóc như sao thế giới

Thời trang | 29 Tháng Ba 2015 9:49:58 SA

Rất nhiều cô dâu thích kiểu tóc nhẹ nhàng kết hợp cùng voan dài lộng lẫy để thêm nổi bật. Có rất nhiều cách khiến voan hài hòa hơn với mái tóc và cô dâu có thể học hỏi phong cách của những người nổi tiếng để bản thân bạn cũng trở thành nhân vật chính xinh đẹp trong ngày trọng đại.

1. Tóc xoăn buông nhẹ như ca sĩ kiêm sáng tác nhạc Alexandra Lenas

Trong đám cưới tiêu tốn hơn 10 triệu USD vào năm 2013, nữ ca sĩ kiêm sáng tác nhạc Alexandra Lenas đã chọn cho mình phong cách xa hoa, lộng lẫy. Nhưng riêng với mái tóc, cô lại tạo kiểu đơn giản. Tóc uốn xoăn nhẹ, để buông xõa tự nhiên. Kiểu tóc này khá dễ kết hợp khăn voan. Cô dâu có thể tham khảo một số khăn voan nhẹ nhàng dành cho mái tóc tự nhiên như dưới đây.

2. Tóc búi cao như ca sĩ Hilary Duff

Mái tóc búi cao giúp ca sĩ Hilary khoe chiếc cổ cao và bờ vai thon. Khi chọn tóc búi, cô kết hợp cùng voan trơn đơn giản. Vị trí của khăn voan cũng cần lưu ý. Voan nên đính ở dưới búi tóc để không che lấp kiểu tóc đẹp.

Trong mùa hè, kiểu tóc búi cao là lựa chọn thích hợp cho cô dâu cưới vào ngày nóng. Bạn có thể tham khảo một số kiểu kết hợp khăn voan với tóc búi để phong cách ngày cưới thêm kiêu sa, nhẹ nhàng.

3. Tóc buộc nửa lãng mạn như công nương Kate Middleton

Công nương Kate chọn cho mình kiểu tóc đơn giản trong ngày cưới, đó là tóc buộc nửa. Để hoàn thiện thêm cho kiểu tóc, cô kết hợp voan cùng vương miện vừa phải. Khăn voan được đính ren để hài hòa với chiếc vay cuoi. Bởi kiểu tóc buộc nửa khá điệu đà, nên cô dâu có thể tham khảo thêm một số gợi ý dưới đây để tìm được lựa chọn thích hợp nhất cho mình.

5. Tóc kết hợp với vòng hoa như ca sĩ Katie Melua

6. Tóc búi thấp như Nữ bá tước Stephanie de Lannoy

 

anhvienvivian sưu tầm

Xem thêm: chup anh cuoianh cuoi depanh vien ao cuoiao cuoivay cuoichup anh cuoi o ha noi,

Chia sẻ:
Ý kiến bạn đọc (0) Gửi ý kiến của bạn
LƯU Ý: Ý kiến bạn đọc của anhcuoidep.vn là nơi để bạn đọc thảo luận, thắc mắc và chia sẻ ý kiến với tin bài anhcuoidep.vn đã đăng. anhcuoidep.vn hoan nghênh đón nhận và xuất bản những ý kiến khách quan, có tính xây dựng, tôn trọng cộng đồng. anhcuoidep.vn sẽ biên tập các ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. anhcuoidep.vn có quyền từ chối bất cứ lời bình nào không hợp thuần phong mỹ tục; các ý kiến cực đoan; không tôn trọng người khác. Nội dung viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc sai chính tả sẽ không được xuất bản; nội dung quảng cáo, ngôn ngữ html và đường link đều không được xuất bản. Trân trọng cám ơn quý bạn đọc!
Ý kiến của bạn
Gửi tới:
Đề nghị gõ tiếng Việt có dấu
Nội dung:
Hỗ trợ tư vấn dịch vụ
Tư vấn dịch vụ khách hàng
Tư vấn cơ sở 101 Xã Đàn
Online 89
Truy cập 1594846
Quang cao Bottom
Album ảnh cưới Áo cưới Trang điểm Địa điểm chụp ảnh Xu hướng ảnh cưới Tuyển dụng Bảng giá Wedding plan Sự kiện Video clip