Vivian tưng bừng cắt băng khai trương cơ sở mới tại 72-74 Xã Đàn

Thông tin | 30 Tháng Bảy 2014 2:22:33 SA

Đúng 9h45 phút sáng nay 1/6, trước sự chứng kiến của đông đảo bạn bè, đối tác và các khách hàng thân thiết, ban lãnh đạo Vivian đã chính thức cắt băng khánh thành khai trươngcơ sở mới 1/6 tại địa chỉ 72-74 Xã Đàn.Rất nhiều các hoạt động, giao lưu, tặng quà tri ân, quà kỷ niệm, chụp ảnh kỷ niệm, quay phim đã diễn ra, buổi khai trương kéo dài tới 21h tối để tiếp đón khách mời.

Dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ của buổi lễ:

 

Xem thêm: chup anh cuoianh cuoi depanh vien ao cuoiao cuoivay cuoichup anh cuoi o ha noi,

Từ khóa:
Chia sẻ:
Ý kiến bạn đọc (0) Gửi ý kiến của bạn
LƯU Ý: Ý kiến bạn đọc của anhcuoidep.vn là nơi để bạn đọc thảo luận, thắc mắc và chia sẻ ý kiến với tin bài anhcuoidep.vn đã đăng. anhcuoidep.vn hoan nghênh đón nhận và xuất bản những ý kiến khách quan, có tính xây dựng, tôn trọng cộng đồng. anhcuoidep.vn sẽ biên tập các ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. anhcuoidep.vn có quyền từ chối bất cứ lời bình nào không hợp thuần phong mỹ tục; các ý kiến cực đoan; không tôn trọng người khác. Nội dung viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc sai chính tả sẽ không được xuất bản; nội dung quảng cáo, ngôn ngữ html và đường link đều không được xuất bản. Trân trọng cám ơn quý bạn đọc!
Ý kiến của bạn
Gửi tới:
Đề nghị gõ tiếng Việt có dấu
Nội dung:
Hỗ trợ tư vấn dịch vụ
Tư vấn dịch vụ khách hàng
Tư vấn cơ sở 101 Xã Đàn
Online 60
Truy cập 1594814
Quang cao Bottom
Album ảnh cưới Áo cưới Trang điểm Địa điểm chụp ảnh Xu hướng ảnh cưới Tuyển dụng Bảng giá Wedding plan Sự kiện Video clip