Du lịch miền núi Tây Bắc - chụp ảnh cưới Mộc Châu lãng mạn cùng Vivian

Thông tin | 08 Tháng Hai 2015 2:01:28 CH

Mùa du lịch chụp ảnh Mộc Châu đang rộn dàng với đồng cải trắng, rừng mận, đồi chè và cả những bản làng rực rỡ lửa trại về đêm. Kết thúc năm 2014 đầu 2015 Vivian liên tục triển khai nhiều Tour sự kiện đặc biệt, trong đó có Tour du lịch trăng mật, chup anh cuoi tại Mộc Châu. Vivian là đơn vị đầu tiên có lượng khách hàng hưởng ứng tua chụp ảnh Mộc Châu - Sơn La đông đảo nhất. Tổ chức sự kiện đêm trại Mộc Châu thường niên thu hút sự quan tâm:

Đêm trại mộc Châu 2012

Đêm trại mộc Châu 2013

Đêm trại Mộc Châu 2014

Cùng nhiều sự kiện nổi bật khác như sinh nhật anh vien ao cuoi Vivian 8 tuổi, Nhận chứng nhận: “Hàng Việt tốt, dịch vụ Hoàn Hảo” do Bộ Công Thương và Hiệp hội người tiêu dùng Việt Nam bình trọn!!!

Và năm 2015, anh vien ao cuoi Vivian điểm lại thành tựu và cảm ơn tất cả các khách hàng đã ủng hộ Tour chụp Mộc Châu những năm trước đặc biệt là năm 2014 - 2015 với sự thành công tốt đẹp. Với những kỷ niệm tuyệt vời trong các chuyến đi và rất rất nhiều tấm ảnh lãng mạn, hạnh phúc của từng cặp đôi trong chuyến đi. Tour đầu tiên du lịch trăng mật chup anh cuoi tại Mộc Châu 2014 - 2015:

Cặp đôi Vân Dần

Cặp đôi Hà Linh

Tour thứ 2 du lịch trăng mật chup anh cuoi dep tại Mộc Châu 2014 - 2015:

Cặp đôi Thu Tiến

Cặp đôi Loan Triển

Cặp đôi Hường - Tuấn Anh

Cặp đôi Thúy Nhàn

Tour thứ 3 du lịch trăng mật chụp ảnh cưới tại Mộc Châu 2014 - 2015:

Cặp đôi Ngọc Hiếu

Chào đón xuân 2015 tưng bừng hoa đào, mận rừng, hoa cải trắng bản làng, Vivian tiếp tục triển khai tour chụp Mộc Châu đón xuân để không phụ lòng yêu mến của quý khách

Chuyến thứ 5 được ấn định ngày 2/2/2015 với cặp đôi: Huyền Quang

Cặp đôi Huyền Quang

Chuyến thứ 6 được ấn đinh ngày 10/2/2015 đã nhận được sự hưởng ứng, chào đón của cặp đôi Phương Hòa

Vivian có quà đặc biệt cho cặp đôi thứ 2 đăng ký nhanh vào chuyến đi Mộc Châu ngày 10/2 tới (lưu ý duy nhất và là chuyến đi chào đón Xuân, hái lộc Mộc Châu nên sẽ có quà khủng lên đến 5.000.000Đ tiền mặt nha!!!!) Nhanh tay đăng ký bạn ơi!!!!

Xem thêm ảnh Mộc Châu TẠI ĐÂY

Chi tiết liên hệ hotline: 0966.87.86.87 - 0912.237.805

FB: facebook.com/anhvienvivian

Xem thêm : chụp ảnh cưới Vivian

anh vien ao cuoi vivian

Xem thêm: chup anh cuoianh cuoi depanh vien ao cuoiao cuoivay cuoichup anh cuoi o ha noi,

Chia sẻ:
Ý kiến bạn đọc (0) Gửi ý kiến của bạn
LƯU Ý: Ý kiến bạn đọc của anhcuoidep.vn là nơi để bạn đọc thảo luận, thắc mắc và chia sẻ ý kiến với tin bài anhcuoidep.vn đã đăng. anhcuoidep.vn hoan nghênh đón nhận và xuất bản những ý kiến khách quan, có tính xây dựng, tôn trọng cộng đồng. anhcuoidep.vn sẽ biên tập các ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. anhcuoidep.vn có quyền từ chối bất cứ lời bình nào không hợp thuần phong mỹ tục; các ý kiến cực đoan; không tôn trọng người khác. Nội dung viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc sai chính tả sẽ không được xuất bản; nội dung quảng cáo, ngôn ngữ html và đường link đều không được xuất bản. Trân trọng cám ơn quý bạn đọc!
Ý kiến của bạn
Gửi tới:
Đề nghị gõ tiếng Việt có dấu
Nội dung:
Hỗ trợ tư vấn dịch vụ
Tư vấn dịch vụ khách hàng
Tư vấn cơ sở 101 Xã Đàn
Online 73
Truy cập 1596831
Quang cao Bottom
Album ảnh cưới Áo cưới Trang điểm Địa điểm chụp ảnh Xu hướng ảnh cưới Tuyển dụng Bảng giá Wedding plan Sự kiện Video clip