Vivian nhận Chứng nhận: "Hàng Việt tốt - Dịch vụ hoàn hảo"

GÓC BÁO CHÍ | 08 Tháng Tám 2014 9:55:00 SA

VIVIAN VINH DỰ LÀ ẢNH VIỆN DUY NHẤT ĐƯỢC NHÂN DANH HIỆU

"HÀNG VIỆT TỐT – DỊCH VỤ HOÀN HẢO"

Đây là Chương trình do Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam và Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam chủ trì tiến hành cuộc khảo sát.

Chương trình khảo sát và bình chọn "Hàng Việt tốt – Dịch vụ Hoàn hảo” được tập trung tôn vinh, khen thưởng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt, uy tín đối với người tiêu dùng của doanh nghiệp sản xuất trên cả nước.

Các sản phẩm, dịch vụ đáp ứng các tiêu chí cơ bản:Chất lượng tốt, uy tín cao đối với người tiêu dùng, không vi phạm về sở hữu trí tuệ, rõ nguồn gốc xuất sứ, thân thiện với môi trường, có sức cạnh tranh cao…

Với những nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, dịch vụ  chụp ảnh cưới vivian trở thành thương hiệu có hệ thống chăm sóc khách hàng tốt nhất trong làng ảnh viện, chính vì vậy đây là phần thưởng xứng đáng cho đội ngũ ban lãnh đạo, nhân viên của Vivian.

Bà Nguyễn Thị Thu Thủy, Giám đốc thương hiệu và đồng quản lý, điều hành trực tiếp dịch vụ chup anh cuoi Vivian lên nhận giải

chụp ảnh cưới

Bà Nguyễn Thị Thu Thủy, Giám đốc thương hiệu và đồng quản lý, điều hành trực tiếp Vivian lên nhận giải

vivian

Giải thưởng này sẽ tiếp tục là động lực để anh vien ao cuoi Vivian cố gắng hơn trong quá trình hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

chup anh cuoi vivian

Chỉ có 100 sản phẩm và dịch vụ trên toàn quốc được cấp chứng nhận

chụp ảnh cưới vivian

Vivian là là ảnh viện duy nhất được nhận danh hiệu sản phẩm tốt-dịch vụ hoàn hảo trong lĩnh vực ảnh viện áo cưới

 

Xem thêm: chup anh cuoianh cuoi depanh vien ao cuoiao cuoivay cuoichup anh cuoi o ha noi,

Chia sẻ:
Ý kiến bạn đọc (0) Gửi ý kiến của bạn
LƯU Ý: Ý kiến bạn đọc của anhcuoidep.vn là nơi để bạn đọc thảo luận, thắc mắc và chia sẻ ý kiến với tin bài anhcuoidep.vn đã đăng. anhcuoidep.vn hoan nghênh đón nhận và xuất bản những ý kiến khách quan, có tính xây dựng, tôn trọng cộng đồng. anhcuoidep.vn sẽ biên tập các ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. anhcuoidep.vn có quyền từ chối bất cứ lời bình nào không hợp thuần phong mỹ tục; các ý kiến cực đoan; không tôn trọng người khác. Nội dung viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc sai chính tả sẽ không được xuất bản; nội dung quảng cáo, ngôn ngữ html và đường link đều không được xuất bản. Trân trọng cám ơn quý bạn đọc!
Ý kiến của bạn
Gửi tới:
Đề nghị gõ tiếng Việt có dấu
Nội dung:
Hỗ trợ tư vấn dịch vụ
Tư vấn dịch vụ khách hàng
Tư vấn cơ sở 101 Xã Đàn
Online 55
Truy cập 1596812
Quang cao Bottom
Album ảnh cưới Áo cưới Trang điểm Địa điểm chụp ảnh Xu hướng ảnh cưới Tuyển dụng Bảng giá Wedding plan Sự kiện Video clip