Cặp đôi Tuyết - Đính: "Ý tưởng của chính chúng tôi"

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI | 03 Tháng Chín 2015 3:13:18 CH

Ý TƯỞNG VỀ MỘT BỘ ẢNH CƯỚI KHÁC BIỆT CỦA CHÚNG TÔI

"Ngay lúc ban đầu tham khảo qua mạng tôi đã ấn tượng với khả năng tư vấn khéo léo của chị chủ Vivian. Tôi tò mò và muốn biết nhiều hơn. Vì thế 2 vợ chồng chúng tôi quyết định đến tận nơi để mục sở thị.

Tất nhiên là tôi được đón tiếp nồng hậu bằng một màn cười lớn hết cỡ của chị Thủy - người đã tư vấn cho chúng tôi qua điện thoại.

Qua trao đổi chúng tôi thấy được sự nhiệt tình chuyên nghiệp của Vivian. Tôi quyết định đặt lịch. Tất nhiên là sau đó không lau từ ý tưởng, câu chuyện riêng của vợ chồng tôi đã được hiện thực hóa bằng 1 kịch bản khá là hấp dẫn. Sau đó không lâu, chúng tôi cùng ekip của Vivian thực hiện bộ bộ ảnh này ở rất nhiều nơi quanh quẩn ở HN, có nơi mới, có nơi thì cũ, nơi mà chúng tôi có nhiều kỷ niệm hẹn hò.

Thời gian để thực hiện bộ ảnh cả quay Clip là 2 ngày. Chúng tôi ai nấy mệt rũ rượi, nhưng mà xứng đáng với những gì kỳ vọng.

Một tuần sau chúng tôi có sản phẩm Demo. Chúng tôi diễn rất đạt, rất tự nhiên, ok! Vậy việc còn lại chỉ là nhờ Vivian làm cho nó lung nhất có thể thôi :D .  Ngày lấy sản phẩm chúng tôi vô cùng ưng ý về những lỗ lực của mình và của cả Vivian nữa.

Cảm ơn Vivian!

Căm ơn vì sự lỗ lực, sự sáng tạo của các bạn dành cho vợ chồng tôi. Phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ tận tình của các bạn làm tôi cảm thấy rất yên tâm đặt chọn niềm tin vào các bạn.

Chúc các bạn tiếp tục giữ vững phong độ của mình, luôn nhiệt huyết, tận tâm để mang đến niềm vui tới nhiều bạn trẻ khác - những khách hàng tương lai của các bạn."

Một người bạn cũ!!!

Nguyễn Thị Tuyết

Xem thêm: Câu chuyện của cặp đôi tuyết đính tại đây: Click

Xem thêm: Chuyện tình lãng mạn hơn phim của nữ chiến sỹ công an xinh như hotgirl

Xem thêm: Giới trẻ thích thú với bộ album ý tưởng do ảnh viện Vivian thực hiện

Chia sẻ:
Tin khác
Ý kiến bạn đọc (0) Gửi ý kiến của bạn
LƯU Ý: Ý kiến bạn đọc của anhcuoidep.vn là nơi để bạn đọc thảo luận, thắc mắc và chia sẻ ý kiến với tin bài anhcuoidep.vn đã đăng. anhcuoidep.vn hoan nghênh đón nhận và xuất bản những ý kiến khách quan, có tính xây dựng, tôn trọng cộng đồng. anhcuoidep.vn sẽ biên tập các ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. anhcuoidep.vn có quyền từ chối bất cứ lời bình nào không hợp thuần phong mỹ tục; các ý kiến cực đoan; không tôn trọng người khác. Nội dung viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc sai chính tả sẽ không được xuất bản; nội dung quảng cáo, ngôn ngữ html và đường link đều không được xuất bản. Trân trọng cám ơn quý bạn đọc!
Ý kiến của bạn
Gửi tới:
Đề nghị gõ tiếng Việt có dấu
Nội dung:
Quang cao Bottom
Album ảnh cưới Áo cưới Trang điểm Địa điểm chụp ảnh Xu hướng ảnh cưới Tuyển dụng Bảng giá Wedding plan Sự kiện Video clip