5 điều tối kỵ cho nhan sắc cô dâu

Trang điểm | 18 Tháng Tám 2014 2:40:32 CH

Vài ngày trước đám cưới, chế độ làm đẹp cần được chăm chút kỹ càng hơn. Kiểm tra lại danh sách những việc cần làm rất quan trọng nhưng bên cạnh đó, cô dâu phải tuyệt đối tránh nhưng điều dưới đây.

1. Thay đổi màu tóc

Không nhuộm tóc 1 tuần trước khi cưới là lời khuyên mà hầu hết các chuyên gia đều dành cho cô dâu. Vì bạn không thể chắc chắc rằng màu thuốc nhuộm khi kết hợp với chất tóc, màu tóc tự nhiên của bạn sẽ cho kết quả ra sao nên sự thay đổi gấp gáp có thể đem lại hậu quả. Hơn nữa, khi làm cô dâu, sẽ có nhiều hóa chất được xịt lên tóc để tạo kiểu, khiến tóc bị tổn thương và làm hỏng màu nhuộm.

2. Cắt tóc

Mọi thử nghiệm cho tóc nên được thực hiện từ khoảng 3 tháng trước đám cưới để phòng trường hợp bạn không ưng ý thì mái tóc đã có thời gian trở về nguyên trạng. Đó là chưa kể tới việc bạn có thể bị căng thẳng trước cưới khiến cho các quyết định thiếu sáng suốt.

3. Hạn chế rượu/cafe

Uống nhiều rượu/cafe là nguyên nhân quan trọng làm mất nét rạng rỡ của làn da, mái tóc và có thể khiến bạn thiếu tỉnh táo, mệt mỏi. Một chút rượu vang/cafe điều độ sẽ có tác dụng tốt với phụ nữ nhưng đừng ham vui mà lạm dụng nó.

4. Thay đổi chế độ tập luyện

Nếu bạn cần giảm cân thì nên hoàn tất trước khi chọn váy cưới. Chế độ tập nặng, quá sức có thể đem đến rủi ro, ảnh hưởng tới thể chất. Lúc này, bạn nên tập các bộ môn nhẹ nhàng, có tác dụng điều hòa tâm lý như khiêu vũ, yoga.

5. Sử dụng mỹ phẩm dưỡng mới

Đừng thay đổi các mỹ phẩm dưỡng da quen thuộc ít nhất là 2 tuần trước cưới. Theo chuyên gia Jaliman, cô dâu nên bắt đầu liệu trình làm đẹp mới trước hôn lễ vài tháng. Vì mỗi loại mỹ phẩm đều cần thời gian để tương thích với da và phát huy hiệu quả tối đa. 

Ảnh viện áo cưới Vivian - Dịch vụ chụp ảnh cưới, cho thuê áo cưới, váy cưới ,... Đến với Vivian bạn sẽ một bộ ảnh cưới với những kỷ niệm đẹp khó quên!!

anh cuoi dep.vn sưu tầm

Xem thêm : chup anh cuoianh cuoi depanh vien ao cuoiao cuoivay cuoichup anh cuoi o ha noi,

Chia sẻ:
Ý kiến bạn đọc (0) Gửi ý kiến của bạn
LƯU Ý: Ý kiến bạn đọc của anhcuoidep.vn là nơi để bạn đọc thảo luận, thắc mắc và chia sẻ ý kiến với tin bài anhcuoidep.vn đã đăng. anhcuoidep.vn hoan nghênh đón nhận và xuất bản những ý kiến khách quan, có tính xây dựng, tôn trọng cộng đồng. anhcuoidep.vn sẽ biên tập các ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. anhcuoidep.vn có quyền từ chối bất cứ lời bình nào không hợp thuần phong mỹ tục; các ý kiến cực đoan; không tôn trọng người khác. Nội dung viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc sai chính tả sẽ không được xuất bản; nội dung quảng cáo, ngôn ngữ html và đường link đều không được xuất bản. Trân trọng cám ơn quý bạn đọc!
Ý kiến của bạn
Gửi tới:
Đề nghị gõ tiếng Việt có dấu
Nội dung:
Hỗ trợ tư vấn dịch vụ
Tư vấn dịch vụ khách hàng
Tư vấn cơ sở 101 Xã Đàn
Online 55
Truy cập 1596808
Quang cao Bottom
Album ảnh cưới Áo cưới Trang điểm Địa điểm chụp ảnh Xu hướng ảnh cưới Tuyển dụng Bảng giá Wedding plan Sự kiện Video clip