Mẹo chăm sóc tóc dài dành cho cô dâu

Trang điểm | 14 Tháng Chín 2014 3:29:35 CH

Cô dâu nên tránh chải đầu khi tóc ẩm, ướt, bởi đây là thời điểm tóc yếu và dễ bị tổn thương nhất.

Mái tóc dài luôn dễ tạo kiểu hơn tóc ngắn. Bởi vậy mà hầu hết các cô dâu đều ming muốn có được mái tóc dài óng ả, suôn mượt. Tuy nhiên ngày cưới bận rộn khiến cô dâu không có nhiều thời gian chăm sóc tóc. Một số mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp cô dâu có được mái tóc hoàn hảo cho ngày trọng đại mà không tốn nhiều thời gian chăm sóc.

1. Uống trà xanh

Trà xanh là thức uống dân gian với nhiều công dụng được lưu truyền đến tận bây giờ. Ngoài công dụng tốt đối với sức khỏe, làm đẹp da, chống lão hóa, trà xanh còn thúc đẩy sự phát triển của mái tóc, giúp tóc dài nhanh và luôn bóng khỏe.

2. Massage da đầu

Mỗi khi gội đầu, cô dâu nên massage da đầu nhẹ nhàng trong khoảng 10 phút để tăng lưu lượng và thúc đẩy quá trình lưu thông máu, giúp tóc tăng trưởng nhanh. Cô dâu có thể massage da đầu hai lần mỗi tuần.

3. Không gội đầu liên tục

Nhiều cô dâu có thói quen gội đầu hàng ngày. Tuy nhiên, gội đầu thường xuyên với các sản phẩm chứa nhiều thành phần hóa học là nguyên nhân chính khiến mái tóc suy yếu. Gội cách ngày hoặc 2-3 ngày gội một lần vừa đảm bảo cho mái tóc khỏe, lại vừa bóng mượt, tự nhiên.

4. Chải đầu nhẹ nhàng

Chải đầu thường xuyên sẽ giúp mái tóc luôn mượt nhưng cô dâu lưu ý không chải mạnh tay, làm tóc đứt, gẫy và hạn chế chải đầu khi tóc đang ướt, bởi lúc này là thời điểm tóc yếu và dễ bị tổn thương nhất.

5. Không buộc tóc quá chặt

Mái tóc luôn búi hoặc buộc cao không chỉ khiến da đầu bị căng mà còn làm tóc đứt gãy, chậm phát triển. Tốt nhất, cô dâu nên thả xõa hoặc buộc lỏng để mái tóc sinh trưởng tự nhiên.

6. Đừng ngại cắt tỉa nếu cần thiết

Tóc dài thường dễ bị chết và chẻ ngọn ở đuôi. Nhiều cô dâu vì muốn có mái tóc dài nữ tính nên hạn chế việc cắt tỉa. Nhưng với đuôi tóc đã bị tổn thương, việc cắt tỉa không chỉ mang đến tổng thể đẹp hoàn hảo mà còn kích thích cho tóc dài nhanh hơn.

Sưu tầm bởi: anh vien ao cuoi vivian

Xem thêm: chup anh cuoianh cuoi depanh vien ao cuoiao cuoivay cuoichup anh cuoi o ha noi,

 

Chia sẻ:
Ý kiến bạn đọc (0) Gửi ý kiến của bạn
LƯU Ý: Ý kiến bạn đọc của anhcuoidep.vn là nơi để bạn đọc thảo luận, thắc mắc và chia sẻ ý kiến với tin bài anhcuoidep.vn đã đăng. anhcuoidep.vn hoan nghênh đón nhận và xuất bản những ý kiến khách quan, có tính xây dựng, tôn trọng cộng đồng. anhcuoidep.vn sẽ biên tập các ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. anhcuoidep.vn có quyền từ chối bất cứ lời bình nào không hợp thuần phong mỹ tục; các ý kiến cực đoan; không tôn trọng người khác. Nội dung viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc sai chính tả sẽ không được xuất bản; nội dung quảng cáo, ngôn ngữ html và đường link đều không được xuất bản. Trân trọng cám ơn quý bạn đọc!
Ý kiến của bạn
Gửi tới:
Đề nghị gõ tiếng Việt có dấu
Nội dung:
Hỗ trợ tư vấn dịch vụ
Tư vấn dịch vụ khách hàng
Tư vấn cơ sở 101 Xã Đàn
Online 91
Truy cập 1594848
Quang cao Bottom
Album ảnh cưới Áo cưới Trang điểm Địa điểm chụp ảnh Xu hướng ảnh cưới Tuyển dụng Bảng giá Wedding plan Sự kiện Video clip