Tóc tết kiểu Pháp cho cô dâu mặt góc cạnh

Trang điểm | 25 Tháng Giêng 2015 2:36:00 CH

Xu hướng tóc cô dâu ngày nay đề cao sự tự nhiên, mềm mại và không sử dụng nhiều sản phẩm tạo kiểu. Tóc búi trễ với các lọn xoăn buông lơi theo phong cách bohemian không chỉ đem lại vẻ lãng mạn cho cô dâu mà còn giúp nét mặt góc cạnh, thô trở nên mềm mại, nữ tính hơn. Dưới đây là các bước hướng dẫn cô dâu cách tạo kiểu kết hợp giữa tóc tết Pháp và tóc búi rối messy.

1. Cô dâu bắt đầu bằng việc uốn xoăn các lọn tóc để tạo độ phồng tự nhiên. Sau đó, cô dâu chia tóc thành bốn phần (trên đỉnh đầu, bên trái, bên phải và phía sau).

2. Cô dâu đánh rối phần tóc trên đỉnh đầu.3. Cô dâu cuộn tròn phần tóc ở trên, giấu đuôi tóc vào trong nhưng lưu ý không làm rối các phần tóc còn lại.

3. Cô dâu cuộn tròn phần tóc ở trên, giấu đuôi tóc vào trong nhưng lưu ý không làm rối các phần tóc còn lại.

4. Cô dâu cuộn tròn một phần đuôi tóc phía sau để tạo thành búi tóc nhỏ sau gáy.

5. Lần lượt lấy từng lọn tóc phía sau cuộn xung quanh búi tóc vừa tạo. Cô dâu lưu ý sắp xếp các lọn tóc sao cho thật đẹp.

6. Cô dâu tết phần tóc bên phải và dùng chun buộc lại.

7. Thực hiện tương tự với phần tóc bên trái.

8. Cô dâu kéo hai lọn tóc vừa tết ra phía sau rồi dùng cặp ghim cố định để hoàn thành các bước thực hiện. Với kiểu tóc này, cô dâu có thể kết hợp cùng lược cài xinh xắn.

 

anh vien ao cuoi vivian sưu tầm

Xem thêm: chup anh cuoianh cuoi depanh vien ao cuoiao cuoivay cuoichup anh cuoi o ha noi,

Từ khóa:
Chia sẻ:
Ý kiến bạn đọc (0) Gửi ý kiến của bạn
LƯU Ý: Ý kiến bạn đọc của anhcuoidep.vn là nơi để bạn đọc thảo luận, thắc mắc và chia sẻ ý kiến với tin bài anhcuoidep.vn đã đăng. anhcuoidep.vn hoan nghênh đón nhận và xuất bản những ý kiến khách quan, có tính xây dựng, tôn trọng cộng đồng. anhcuoidep.vn sẽ biên tập các ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. anhcuoidep.vn có quyền từ chối bất cứ lời bình nào không hợp thuần phong mỹ tục; các ý kiến cực đoan; không tôn trọng người khác. Nội dung viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc sai chính tả sẽ không được xuất bản; nội dung quảng cáo, ngôn ngữ html và đường link đều không được xuất bản. Trân trọng cám ơn quý bạn đọc!
Ý kiến của bạn
Gửi tới:
Đề nghị gõ tiếng Việt có dấu
Nội dung:
Hỗ trợ tư vấn dịch vụ
Tư vấn dịch vụ khách hàng
Tư vấn cơ sở 101 Xã Đàn
Online 90
Truy cập 1594847
Quang cao Bottom
Album ảnh cưới Áo cưới Trang điểm Địa điểm chụp ảnh Xu hướng ảnh cưới Tuyển dụng Bảng giá Wedding plan Sự kiện Video clip