Ảnh viện Vivian đồng hành cùng "Cuộc thi ảnh quốc tế lần thứ 7"

Tuyển dụng | 31 Tháng Bảy 2014 2:23:45 CH

Ảnh viện Vivian đồng hành cùng "Cuộc thi ảnh quốc tế lần thứ 7" tổ chức tại Trung tâm Lưu trữ và Triển lãm ảnh nghệ thuật Việt Nam (D25, đường Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội), các bức ảnh sẽ được triển lãm tại Văn Miếu Quốc Tử GiámChiều 27/9/2013, Hội đồng Giám khảo 1 tiếp tục chấm ảnh đề tài Chân dung. Để bảo đảm tiến độ, Ban TC và HĐGK đã tiếp tục làm việc đến 21h cùng ngày. Theo thống kê từ Ban Tổ chức, kết thúc ngày làm việc đầu tiên, Hội đồng Giám khảo đã chấm 3.000 ảnh với 393 ảnh đạt số điểm quá bán.

Như vậy, Hội đồng Giám khảo 1 Cuộc thi và triển lãm ảnh nghệ thuật quốc tế lần thứ 7 tại Việt Nam năm 2013 (VN-13) đã trải qua 1 ngày làm việc. Hội đồng Giám khảo đã làm việc nghiêm túc, khách quan để lựa chọn những tác phẩm xuất sắc vào vòng 2.

Khi được hỏi về công tác chấm ảnh, ông David Tay Poey Cher, M.FIAP; HonE.FIAP, FRPS - Ủy viên Đoàn Chủ tịch FIAP, thành viên Hội đồng Giám khảo cho biết: "Ban Tổ chức đã chuẩn bị cho công tác chấm ảnh VN 13 rất tốt. Tôi đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo của các bạn ở tất cả các khâu, điều đó giúp cho tôi không bị áp lực khi chấm ảnh…”.

Vì số lượng ảnh dự thi nhiều (đề tài chân dung có 4005 ảnh và đề tài Du lịch có 3854 ảnh), để Giám khảo có thời gian thẩm định tác phẩm dự thi chính xác nhưng vẫn đảm bảo tiến độ, Ban Tổ chức Cuộc thi VN13 quyết định làm việc cả buổi tối, đến 21 giờ kết thúc.

Ngày mai, 28/9/2013, Hồi đồng Giám khảo 1 tiếp tục làm việc ở 2 nội dung là Chân dung và Du lịch.

Một số hình ảnh của hội nghị :

 

Xem thêm: chup anh cuoianh cuoi depanh vien ao cuoiao cuoivay cuoichup anh cuoi o ha noi,

dau nhot, dầu nhớt, thuc pham chuc nang, cho thue xe tai, cho thue xe tai ha noi, dich vu van chuyen, dich vu van chuyen hang hoa, bút camera, đồng hồ camera, but ghi am, camera nguy trang, camera sieu nho, but camera, bút camera, camera siêu nhỏ, camera sieu nho

Chia sẻ:
Ý kiến bạn đọc (0) Gửi ý kiến của bạn
LƯU Ý: Ý kiến bạn đọc của anhcuoidep.vn là nơi để bạn đọc thảo luận, thắc mắc và chia sẻ ý kiến với tin bài anhcuoidep.vn đã đăng. anhcuoidep.vn hoan nghênh đón nhận và xuất bản những ý kiến khách quan, có tính xây dựng, tôn trọng cộng đồng. anhcuoidep.vn sẽ biên tập các ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. anhcuoidep.vn có quyền từ chối bất cứ lời bình nào không hợp thuần phong mỹ tục; các ý kiến cực đoan; không tôn trọng người khác. Nội dung viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc sai chính tả sẽ không được xuất bản; nội dung quảng cáo, ngôn ngữ html và đường link đều không được xuất bản. Trân trọng cám ơn quý bạn đọc!
Ý kiến của bạn
Gửi tới:
Đề nghị gõ tiếng Việt có dấu
Nội dung:
Hỗ trợ tư vấn dịch vụ
Tư vấn dịch vụ khách hàng
Tư vấn cơ sở 101 Xã Đàn
Online 61
Truy cập 1594815
Quang cao Bottom
Album ảnh cưới Áo cưới Trang điểm Địa điểm chụp ảnh Xu hướng ảnh cưới Tuyển dụng Bảng giá Wedding plan Sự kiện Video clip