"Vivian tri ân khách hàng, nối tiếp niềm tin"

Tuyển dụng | 31 Tháng Bảy 2014 2:31:05 CH

Sau 8 năm thành lập và đi vào hoạt động, đến nay ảnh viện áo cưới Vivian đã trở thành một địa chỉ uy tín và tin cậy cho các đôi uyên ương lựa chọn để chuẩn bị cho những sự kiện quan trong trong ngày cưới của mình.Vivian luôn chú trọng trong việc nghiên cứu và phát triển nhiều các mẫu mã sản phẩm, các loại hình dịch vụ nhằm theo kịp xu thế thị trường và làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Dù bạn đã là một khách hàng, đang là một khách hàng hay chưa là một khách hàng của anh vien ao cuoi Vivian, chúng tôi luôn có những chính sách đãi ngộ thỏa đáng và không làm bạn thất vọng.

Vivian biết rằng để có một sự tin tưởng rất lớn từ phía khách hàng dành cho Vivian như ngày hôm nay, và anh vien ao cuoi Vivian phát triển mạnh được như ngày hôm nay đều là nhờ rất lớn từ sự giúp đỡ của các bạn. Chính vì thế bắt đầu từ năm 2013, Vivian sẽ tổ chức đều đặn và liên tục các chương trình tri ân khách hàng. Mùa cưới năm 2013, chương trình "Vivian tri ân khách hàng, nối tiếp niềm tin” đã bắt đầu khởi động và rất cần sự ủng hộ của mọi người, những người đã yêu quý và tin tưởng Vivian. Thông qua chương trình này, Vivian muốn gửi vào trong đó lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới các bạn! 

Chúc các bạn và gia đình tình yêu và hạnh phúc! 

Vivian rất cần thông tin cụ thể của tất cả các bạn đã từng sử dụng dịch vụ tại ảnh viện của chúng tôi cho chương trình này, nếu bạn nhận được thông tin này xin hãy cung cấp thông tin cho chúng tôi bao gồm họ tên vợ chồng, ngày cưới, số điện thoại, địa chỉ cụ thể nơi ở, nếu bạn còn lưu trữ lại những bức ảnh đã copy lại từ Vivian sau ngày chụp, bạn có thể chọn một vài bức mà bạn thích nhất và gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ chupanhcuoidephanoi@gmail.com với tiêu đề "Thông tin khách hàng của Vivian”, xin hãy cung cấp và chuyển tiếp thông tin này tới những người bạn của các bạn đã hoặc đang có ý định sử dụng dịch vụ của Vivian. Vivian chân thành cảm ơn!

Xem thêm: chup anh cuoianh cuoi depanh vien ao cuoiao cuoivay cuoichup anh cuoi o ha noi,

ket sat, két sắt, Đồng hồ treo tường, dong ho treo tuong, lọc nước ro, loc nuoc ro, lọc nước, xử lý nước, xử lý nước thải, loc nuoc, xu ly nuoc, xu ly nuoc thai, xe dap the thao, xe dap dia hinh, xe dap trinx, xe dap gap, phu kien xe dap,

Chia sẻ:
Ý kiến bạn đọc (0) Gửi ý kiến của bạn
LƯU Ý: Ý kiến bạn đọc của anhcuoidep.vn là nơi để bạn đọc thảo luận, thắc mắc và chia sẻ ý kiến với tin bài anhcuoidep.vn đã đăng. anhcuoidep.vn hoan nghênh đón nhận và xuất bản những ý kiến khách quan, có tính xây dựng, tôn trọng cộng đồng. anhcuoidep.vn sẽ biên tập các ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. anhcuoidep.vn có quyền từ chối bất cứ lời bình nào không hợp thuần phong mỹ tục; các ý kiến cực đoan; không tôn trọng người khác. Nội dung viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc sai chính tả sẽ không được xuất bản; nội dung quảng cáo, ngôn ngữ html và đường link đều không được xuất bản. Trân trọng cám ơn quý bạn đọc!
Ý kiến của bạn
Gửi tới:
Đề nghị gõ tiếng Việt có dấu
Nội dung:
Hỗ trợ tư vấn dịch vụ
Tư vấn dịch vụ khách hàng
Tư vấn cơ sở 101 Xã Đàn
Online 65
Truy cập 1594819
Quang cao Bottom
Album ảnh cưới Áo cưới Trang điểm Địa điểm chụp ảnh Xu hướng ảnh cưới Tuyển dụng Bảng giá Wedding plan Sự kiện Video clip