Ưu điểm khi chọn cưới vào mùa hè

Wedding plan | 15 Tháng Tám 2014 2:03:55 CH

Ưu điểm khi chọn cưới vào mùa hè

Hầu hết các nhà cung cấp đều giảm giá khoảng 10 - 20% dịch vụ liên quan đến đám cưới cho các cô dâu chú rể tổ chức hôn lễ vào mùa hè.

Thông thường, các đôi uyên ương cưới nhiều nhất vào khoảng thời gian từ tháng 9 tới tháng 3 hàng năm. Ngoài thời gian này, ít đám cưới được tổ chức nên gọi là mùa "thấp điểm". Vào thời điểm ít đám cưới, các cửa hàng, nhà cung cấp sẽ đưa ra nhiều khuyến mại với mong muốn thu hút thêm khách hàng. Đa số các dịch vụ như chup anh cuoi, ao cuoi, wedding planner đều giảm giá, nhà hàng, khách sạn cũng có nhiều hội trường trống hơn.

1. Ảnh cưới

Vào mùa cưới, hầu như ngày nào cũng đó người chup anh cuoi, vì vậy các studio cũng như nhiếp ảnh gia tự do khá bận rộn từ trong những ngày cuối năm. Nếu cưới vào dịp cao điểm, cô dâu chú rể có thể phải đặt lịch hẹn trước cả năm. Nhưng nếu cưới vào mùa hè, hay chụp ảnh cưới khi mùa hè đến, bạn sẽ không phải chờ đợi lâu hay sợ chồng chéo lịch với người khác. Khi vắng khách, các studio sẽ có thời gian tư vấn kỹ, chuyên gia trang điểm cũng rảnh rang hơn để làm đẹp cho hai bạn.

Cô dâu chú rể tương lai cũng sẽ được lấy album cưới cũng nhanh gọn hơn, không phải đợi lâu như khi nhiều đơn đặt hàng còn tồn đọng. Ngoài ra, các studio cũng hay khuyến mại cho nhiều đôi đăng ký chụp trái mùa, nhiều gói chụp ảnh thường giảm từ 10% - 20% so với mùa cưới đông.

2. Váy cưới

Nếu đặt may vay cuoi vào các tháng cuối xuân, đầu hè, cô dâu sẽ có nhiều thời gian dư dả và được các thợ may chăm sóc nhiều hơn. Cũng vì thực tế, mùa hè ít người cưới, cũng ít người nghĩ tới việc chọn vay cuoi vì đa số cô dâu chú rể chỉ mua váy trước khi đám cưới diễn ra khoảng 1 tháng, phòng trường hợp cơ thể thay đổi theo thời gian nên váy dễ bị chật, rộng. Lợi thế dành cho các cô dâu cưới mùa hè là bạn sẽ không phải "tranh" các kiểu váy đẹp với những người khác, đồng thời lại dễ nhận được giảm giá, khi váy cần sửa cũng sẽ có nhiều thợ may rảnh rang giúp bạn.

3. Địa điểm cưới

Bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn khi tìm khách sạn, sảnh tiệc cưới. Ngoài ra, các sự kiện cũng ít khi diễn ra vào mùa hè mà thường tập trung trong dịp cuối năm, nên cô dâu chú rể không cần thiết phải đặt tiệc cưới sớm trước 6 tháng - 1 năm mà có thể đặt chỗ trước khoảng 1 tháng. Cũng vì thời tiết đặc trưng, cô dâu chú rể có thể chọn các địa điểm kết hợp cùng không gian ngoài trời. Nhiều đôi uyên ương cũng chọn cách tổ chức cưới trên bãi biển, kết hợp du lịch trăng mật.

4. Phong cách tổ chức cưới

Không khí mùa hè tuy nóng hơn những ngày đầu năm hoặc cuối năm, nhưng lại giúp cô dâu chú rể có thể chọn nhiều phong cách tổ chức tiệc cưới. Bạn có thể tổ chức cưới ngoài trời vào buổi chiều hè mà không lo gió lạnh hay mưa xuân. Ánh nắng cuối hè sẽ trở thành phông nền tuyệt đẹp cho đám cưới của bạn. Với đám cưới trong nhà, các sảnh tiệc đều có điều hòa mát để đáp ứng nhu cầu của hầu hết các đôi uyên ương.

Xem thêm: chup anh cuoianh cuoi depanh vien ao cuoiao cuoivay cuoichup anh cuoi o ha noi,

Từ khóa:
Chia sẻ:
Ý kiến bạn đọc (0) Gửi ý kiến của bạn
LƯU Ý: Ý kiến bạn đọc của anhcuoidep.vn là nơi để bạn đọc thảo luận, thắc mắc và chia sẻ ý kiến với tin bài anhcuoidep.vn đã đăng. anhcuoidep.vn hoan nghênh đón nhận và xuất bản những ý kiến khách quan, có tính xây dựng, tôn trọng cộng đồng. anhcuoidep.vn sẽ biên tập các ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. anhcuoidep.vn có quyền từ chối bất cứ lời bình nào không hợp thuần phong mỹ tục; các ý kiến cực đoan; không tôn trọng người khác. Nội dung viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc sai chính tả sẽ không được xuất bản; nội dung quảng cáo, ngôn ngữ html và đường link đều không được xuất bản. Trân trọng cám ơn quý bạn đọc!
Ý kiến của bạn
Gửi tới:
Đề nghị gõ tiếng Việt có dấu
Nội dung:
Hỗ trợ tư vấn dịch vụ
Tư vấn dịch vụ khách hàng
Tư vấn cơ sở 101 Xã Đàn
Online 44
Truy cập 1596796
Quang cao Bottom
Album ảnh cưới Áo cưới Trang điểm Địa điểm chụp ảnh Xu hướng ảnh cưới Tuyển dụng Bảng giá Wedding plan Sự kiện Video clip