Kinh nghiệm lựa chọn anh vien ao cuoi để chụp ảnh cưới

Wedding plan | 11 Tháng Tám 2015 10:55:55 CH

1. Các bước để chọn được một anh vien ao cuoi chup anh cuoi dep

- Bước 1: Đầu tiên bạn cần xác định hạn mức chi phí mà mình có thể đầu tư cho album cưới.

- Bước 2: Tìm hiểu thêm và dựa vào thông tin trên các diễn đàn, trên thanh công cụ tìm kiếm ( google, yahoo,…) hoặc thông tin từ người thân bạn bè để lên danh sách những anh vien ao cuoi chup anh cuoi hoặc thợ chụp được nhiều người đánh giá cao.

- Bước 3: Sau khi các bạn đã có danh sách anh vien ao cuoi chụp ảnh cưới rồi thì các bạn vào facebook hoặc website của từng studio để xem một số album mẫu, đồng thời xem giá cả. Thông thường các website đều có để giá dịch vụ. Nếu là facebook thì gửi tin nhắn để xin báo giá.

- Bước 4: Khi chọn được anh vien ao cuoi hoặc thợ chụp hình có mức giá phù hợp cũng như phong cách chup anh cuoi mà các chị thích, hãy đến gặp trực tiếp để xem album thực tế. Cùng một file hình nhưng khi in ra các loại giấy khác nhau sẽ cho màu sắc khác nhau, đôi khi rất khác với những gì các chị nhìn thấy trên màn hình vi tính.

2. Chia sẻ một số kinh nghiệm khi làm việc với anh vien ao cuoi:

- Trước khi đến anh vien ao cuoi chụp ảnh cưới bạn hãy note lại hết những gì mà mình muốn hỏi vào giấy và đến trao đổi trực tiếp với nhân viên của anh vien ao cuoi đó (nếu không ghi ra thì 100% các chị sẽ bị sót). Đừng ngại hỏi nhiều, một phần để mình nắm rõ cũng như đánh giá được sự nhiệt tình của họ. Nếu cần, có thể đề nghị gặp trực tiếp thợ chụp hoặc thợ trang điểm để trao đổi thêm.

- Hãy yêu cầu anh vien ao cuoi họ cho xem các Album anh cuoi dep bên họ cũng như các Album ảnh cưới nơi mà bạn dự định chụp ảnh cưới ở đó. Qua đây các chị phần nào đánh giá được tính nghệ thuật, phong cách, trang điểm, kiểu tóc v.v của studio.

- Luôn hỏi xem CD-CR trong album là khách hàng hay chỉ là người mẫu. Thường thì người mẫu rất giỏi tạo dáng nên để có album đẹp không khó. Nếu là album của CD-CR thật thì tính thuyết phục cao hơn.

- Đừng quên hỏi thêm Album chụp năm nào, thợ chụp hình của album này tên gì, còn làm không, ai trang điểm cho CD đó, thợ photoshop là ai… Ban đầu hãy tỏ ra là một vị khách khó tính, các chị sẽ đỡ gặp những chuyện bực bội về sau.

- Nếu ngay từ lần đầu gặp đã cảm thấy thợ chup anh cuoi o ha noi hoặc nhân viên không nhiệt tình lắm thì mình khuyên các bạn nên tìm studio khác. Vì khi làm việc với những ekip vui vẻ, nhiệt tình các cặp CD-CR sẽ cảm thấy thoải mái và tự tin trong ngày chụp và đây cũng là một trong những yếu tố có tác động lớn đến việc bạn có thể có một album hoàn hảo hay không.

- Bạn nhớ hãy thỏa thuận với studio chup anh cuoi là nếu ngày chụp ảnh không may gặp mưa mưa gió thì có thể dời lịch chụp sang ngày khác mà không phải thanh toán thêm chi phí.

- Mỗi album thường gồm mặc định 30 ảnh. Nếu bạn muốn in thêm thì hãy hỏi trc giá mỗi trang in thêm nhé vì nếu không hỏi trước đến lúc cần họ hét 300-400k/trang thì lại mất vui.

- Ở những anh vien ao cuoi lớn, thường thì người chụp hình ngoại cảnh khác với người chụp trong ngày cưới. Nếu các chị muốn yêu cầu cùng 1 người chụp thì hãy nói rõ ngay từ đầu.

Mong rằng với những chia sẻ trên bạn sẽ có thể chụp được một studio chup anh cuoi dep o ha noi.

Xem thêm: chup anh cuoianh cuoi depanh vien ao cuoiao cuoivay cuoichup anh cuoi o ha noi,

Từ khóa:
Chia sẻ:
Ý kiến bạn đọc (0) Gửi ý kiến của bạn
LƯU Ý: Ý kiến bạn đọc của anhcuoidep.vn là nơi để bạn đọc thảo luận, thắc mắc và chia sẻ ý kiến với tin bài anhcuoidep.vn đã đăng. anhcuoidep.vn hoan nghênh đón nhận và xuất bản những ý kiến khách quan, có tính xây dựng, tôn trọng cộng đồng. anhcuoidep.vn sẽ biên tập các ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. anhcuoidep.vn có quyền từ chối bất cứ lời bình nào không hợp thuần phong mỹ tục; các ý kiến cực đoan; không tôn trọng người khác. Nội dung viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc sai chính tả sẽ không được xuất bản; nội dung quảng cáo, ngôn ngữ html và đường link đều không được xuất bản. Trân trọng cám ơn quý bạn đọc!
Ý kiến của bạn
Gửi tới:
Đề nghị gõ tiếng Việt có dấu
Nội dung:
Hỗ trợ tư vấn dịch vụ
Tư vấn dịch vụ khách hàng
Tư vấn cơ sở 101 Xã Đàn
Online 44
Truy cập 1594794
Quang cao Bottom
Album ảnh cưới Áo cưới Trang điểm Địa điểm chụp ảnh Xu hướng ảnh cưới Tuyển dụng Bảng giá Wedding plan Sự kiện Video clip