Xu hướng ảnh cưới đầu mùa cưới 2015

Xu hướng ảnh cưới | 22 Tháng Tám 2014 3:19:58 CH

Mùa cưới năm nay, với sự ra đời của rất nhiều Studio cho thuê chụp ảnh, cộng với việc các nhà ảnh thi nhau tìm đị điểm đẹp và độc đáo để khẳng định sự mới lạ cũng như đa dạng phong cách trong sản phẩm của mình. Vì vậy các cặp đôi có cơ hội nhiều hơn trong việc chọn lựa nơi sẽ lưu lại kỷ niệm đáng nhà ngày chụp ảnh cưới. Cùng điểm qua một vài phong cách mới lạ nhé.

Bãi giữa sông Hồng với không gian rộng và bầu trời xanh thẳm

Bờ Hồ Gươm và khu vực lân cận thoáng nét riêng Hà Thành

Đại học Dược

Lavender kết hợp không gian tổ chức cưới ngoài trời

Rặng nhãn, không có gì mới mẻ nhưng lại được rất nhiều cặp đôi lựa chọn và không gian tự nhiên mang thiên hướng dã ngoại, phù hợp phong cách ảnh rộng, trong, tự nhiên và còn phù hợp với nhiều lại trang phục.

Những khu tập thể cũ mang phong cách và dáng dấp cổ kính của Hà Nội

Vườn hoa Bách Nhật bốn mùa đều rực rỡ sách màu của các loài hoa khác nhau

còn tiếp >>>

Xem thêm: chup anh cuoianh cuoi depanh vien ao cuoiao cuoivay cuoichup anh cuoi o ha noi,

Từ khóa: xu huong anh cuoi
Chia sẻ:
Ý kiến bạn đọc (0) Gửi ý kiến của bạn
LƯU Ý: Ý kiến bạn đọc của anhcuoidep.vn là nơi để bạn đọc thảo luận, thắc mắc và chia sẻ ý kiến với tin bài anhcuoidep.vn đã đăng. anhcuoidep.vn hoan nghênh đón nhận và xuất bản những ý kiến khách quan, có tính xây dựng, tôn trọng cộng đồng. anhcuoidep.vn sẽ biên tập các ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. anhcuoidep.vn có quyền từ chối bất cứ lời bình nào không hợp thuần phong mỹ tục; các ý kiến cực đoan; không tôn trọng người khác. Nội dung viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc sai chính tả sẽ không được xuất bản; nội dung quảng cáo, ngôn ngữ html và đường link đều không được xuất bản. Trân trọng cám ơn quý bạn đọc!
Ý kiến của bạn
Gửi tới:
Đề nghị gõ tiếng Việt có dấu
Nội dung:
Hỗ trợ tư vấn dịch vụ
Tư vấn dịch vụ khách hàng
Tư vấn cơ sở 101 Xã Đàn
Online 119
Truy cập 1591481
Quang cao Bottom
Album ảnh cưới Áo cưới Trang điểm Địa điểm chụp ảnh Xu hướng ảnh cưới Tuyển dụng Bảng giá Wedding plan Sự kiện Video clip