Chụp ảnh cưới có 102

Xu hướng ảnh cưới | 05 Tháng Chín 2015 9:48:51 CH

Chụp ảnh cưới có 102, một cặp đôi sắp cưới ở tỉnh Chiết Giang đã không ngại hiểm nguy khi nhoài người ra vách núi để có được bộ hình cưới độc đáo và đẹp mắt.

Sáng ngày 26/10, một cặp đôi trẻ người Trung Quốc đã thực hiện bộ ảnh cưới vô cùng độc đáo tại vách núi đá ở thành phố Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang. Họ sử dụng dây cáp, treo mình lơ lửng trên vách núi cheo leo ở độ cao 20 m so với mực nước biển.

Cặp đôi treo mình trên vách núi chụp ảnh cưới - 1

Kết quả là họ đã có những bức ảnh vô cùng đẹp mắt nhưng cũng hết sức mạo hiểm đối với những người yếu tim.

Cặp đôi treo mình trên vách núi chụp ảnh cưới - 2

 

Gần đây, có nhiều cặp đôi sắp cưới đã nghĩ ra những cách thức chuẩn bị cho ngày trọng đại của họ đầy sáng tạo, trong đó có phần chụp ảnh cưới tại những vách núi đá cheo leo và vô cùng hiểm trở.

Cặp đôi treo mình trên vách núi chụp ảnh cưới - 3

Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với phong cách chụp ảnh cưới của cặp đôi trẻ này. Họ cho rằng, việc chụp những bức hình cùng với thử thách mạo hiểm sẽ giúp cặp đôi hiểu nhau hơn và có được một trải nghiệm đầy thú vị trước hôn nhân.

Cặp đôi treo mình trên vách núi chụp ảnh cưới - 4

Tuy vậy cũng có nhiều bậc phụ huynh tỏ ra lo lắng khi thấy đôi trẻ treo lơ lửng trên vách núi chỉ với một sợi dây cáp mỏng manh. Không ai có thể báo trước điều gì có thể xảy ra nếu rủi ro ập đến.

chup anh cuoianh cuoi depanh vien ao cuoiao cuoivay cuoichup anh cuoi o ha noi,

Theo Long Hy (Theo Shanghaiist) (Khám Phá)
Từ khóa:
Chia sẻ:
Ý kiến bạn đọc (0) Gửi ý kiến của bạn
LƯU Ý: Ý kiến bạn đọc của anhcuoidep.vn là nơi để bạn đọc thảo luận, thắc mắc và chia sẻ ý kiến với tin bài anhcuoidep.vn đã đăng. anhcuoidep.vn hoan nghênh đón nhận và xuất bản những ý kiến khách quan, có tính xây dựng, tôn trọng cộng đồng. anhcuoidep.vn sẽ biên tập các ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. anhcuoidep.vn có quyền từ chối bất cứ lời bình nào không hợp thuần phong mỹ tục; các ý kiến cực đoan; không tôn trọng người khác. Nội dung viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc sai chính tả sẽ không được xuất bản; nội dung quảng cáo, ngôn ngữ html và đường link đều không được xuất bản. Trân trọng cám ơn quý bạn đọc!
Ý kiến của bạn
Gửi tới:
Đề nghị gõ tiếng Việt có dấu
Nội dung:
Hỗ trợ tư vấn dịch vụ
Tư vấn dịch vụ khách hàng
Tư vấn cơ sở 101 Xã Đàn
Online 34
Truy cập 1596781
Quang cao Bottom
Album ảnh cưới Áo cưới Trang điểm Địa điểm chụp ảnh Xu hướng ảnh cưới Tuyển dụng Bảng giá Wedding plan Sự kiện Video clip