Chụp ảnh cưới với cỗ quan tài

Xu hướng ảnh cưới | 09 Tháng Chín 2015 6:32:48 CH
 
Chiếc quan tài trắng là hình ảnh chủ đạo trong bộ ảnh cưới của Jenny Tay và Darren Cheng 

Chiếc quan tài trắng là hình ảnh chủ đạo trong bộ anh cuoi dep của Jenny Tay và Darren Cheng. Ảnh: BBC

Jenny Tay và Darren Cheng đều làm trong ngành dịch vụ tang lễ. Đối với họ, cái chết đóng vai trung tâm và quan trọng trong bộ ảnh trước đám cưới diễn ra vào tháng 10 tới.

"Phần lớn bộ ảnh lấy cảm hứng từ công việc của chúng tôi", Tay, con gái của một trong những người làm dịch vụ tang lễ nổi tiếng nhất Singapore nói. "Những bức anh cuoi dep thường được chụp ở những nơi gắn với nhiều kỷ niệm nhất. Với chúng tôi, công việc chiếm một phần lớn trong cuộc sống vì thế chúng tôi muốn biến nó thành phong cách".

Tuy nhiên, đó không phải là lý do duy nhất đằng sau bộ anh cuoi dep và "độc" của Tay và Cheng.

"Cái chết là một phần của cuộc đời và không nên xem là điều cấm kỵ", Tay nói. Cô từng viết một cuốn sách dành cho trẻ em về cách đối mặt với cái chết.

"Việc nói về cái chết rất quan trọng. Đó là một phần trong cuộc sống mỗi người. Nhiều xã hội châu Á thường cho nó là tiêu cực, chúng tôi hy vọng có thể xóa bỏ sự cấm kỵ này bằng cách khuyến khích mọi người cởi mở hơn về cái chết", Tay nói thêm. 

sing2-3785-1436860553.jpg

Cặp đôi muốn ảnh cưới phải đẹp và độc nhưng không rùng rợn. Ảnh: BBC

Bộ ảnh, với hình ảnh chủ đạo là chiếc quan tài trắng, xuất phát từ ý tưởng của cô dâu và được chụp trong một ngày tại công viên nước Singapore, dưới thời tiết nắng nóng.

"Chúng tôi muốn nó phải đẹp và lạ chứ không rùng rợn, vì thế chúng tôi đã chup anh cuoi ở đó chứ không phải một nghĩa trang thực", Tay giải thích. "Chúng tôi cũng không muốn làm mọi người sợ và phản ứng với nó đã rất tích cực".

Bộ anh cuoi dep của Tay và Cheng nhận được sự ủng hộ lớn từ mạng xã hội.

"Chúc mừng! Họ dám đi theo lựa chọn của mình cho bộ ảnh cưới và tôi nghĩ điều đó rất đáng quý", một người bình luận. 

"Bộ ảnh mang nghĩa đen là 'chỉ có cái chết mới chia lìa đôi ta' ", một người khác nói.

Nhiều người cũng ca ngợi tính độc đáo và táo bạo của những bức ảnh này.

sing1-8977-1436860553.jpg

Bộ ảnh cưới được chụp tại công viên nước Singapore. Ảnh: BBC

Tuy nhiên, trước khuyến cáo của một số thầy phong thủy Trung Quốc, Tay quyết định không trưng bày bộ ảnh tại tiệc cưới vì như thế là "không tôn trọng" các khách mời.

"Mỗi người có quan điểm khác nhau và mọi người không thể có chung suy nghĩ với chúng tôi", cô giải thích, thêm rằng cặp đôi sẽ trưng một bộ ảnh cưới phong cách sát thủ được chụp ở Nhật Bản để thay thế.

anh vien ao cuoi vivian sưu tầm

Xem thêm: chup anh cuoianh cuoi depanh vien ao cuoiao cuoivay cuoichup anh cuoi o ha noi,

Từ khóa:
Chia sẻ:
Ý kiến bạn đọc (0) Gửi ý kiến của bạn
LƯU Ý: Ý kiến bạn đọc của anhcuoidep.vn là nơi để bạn đọc thảo luận, thắc mắc và chia sẻ ý kiến với tin bài anhcuoidep.vn đã đăng. anhcuoidep.vn hoan nghênh đón nhận và xuất bản những ý kiến khách quan, có tính xây dựng, tôn trọng cộng đồng. anhcuoidep.vn sẽ biên tập các ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. anhcuoidep.vn có quyền từ chối bất cứ lời bình nào không hợp thuần phong mỹ tục; các ý kiến cực đoan; không tôn trọng người khác. Nội dung viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc sai chính tả sẽ không được xuất bản; nội dung quảng cáo, ngôn ngữ html và đường link đều không được xuất bản. Trân trọng cám ơn quý bạn đọc!
Ý kiến của bạn
Gửi tới:
Đề nghị gõ tiếng Việt có dấu
Nội dung:
Hỗ trợ tư vấn dịch vụ
Tư vấn dịch vụ khách hàng
Tư vấn cơ sở 101 Xã Đàn
Online 33
Truy cập 1596780
Quang cao Bottom
Album ảnh cưới Áo cưới Trang điểm Địa điểm chụp ảnh Xu hướng ảnh cưới Tuyển dụng Bảng giá Wedding plan Sự kiện Video clip