Ảnh viện Vivian – 7 lỗi mà cô dâu chú rể tuyệt đối đừng phạm phải vào ngày cưới

Ảnh viện Vivian – 7 lỗi mà cô dâu chú rể tuyệt đối đừng phạm phải vào ngày cưới

Ảnh: Womenpretty.

Ảnh: Womenpretty.

1. Chọn nhạc chát chúa hoặc có nội dung tục tĩu 

Nhạc được phát trong đám cưới cần có nội dung lành mạnh, tích cực và hướng tới mọi đối tượng. Những vị khách lớn tuổi sẽ không đánh giá cao những bài nhạc ồn ã hoặc được chêm vài câu nói thô tục. 

2. Vắng mặt quá lâu trong buổi tiệc

Có thể đôi lúc bạn sẽ phải vắng mặt trong đám cưới để đi vệ sinh, gọi điện thoại… nhưng hãy cố gắng đừng đi quá lâu. Bởi lẽ ngày cưới là lúc tất cả khách mời tới để chung vui cùng bạn, gặp gỡ và trò chuyện với hai vợ chồng. 

3. Say xỉn 

Điều này không có nghĩa bạn phải dừng uống bia rượu. Tuy nhiên, hãy giữ sự tỉnh táo và uống có chừng mực. Chắc hẳn bạn không muốn phạm phải sai lầm đáng tiếc nào hoặc quên đi những khoảnh khắc đặc biệt trong lễ cưới. Đây là ngày trọng đại nên bạn cần cẩn trọng. 

4. Hét lên với wedding planner hoặc người hỗ trợ bạn

Nếu có vấn đề xảy ra, hãy để cha mẹ hoặc wedding planner xử lý thay bạn. Một khi sự việc vượt quá tầm kiểm soát, hãy bình tĩnh để đối mặt với nó và sau đó để hôn lễ được tiếp tục. Không có bữa tiệc nào là hoàn hảo tuyệt đối nên đừng để sự thất vọng và quẫn trí thể hiện trên gương mặt bạn vào ngày vui.

5. Cãi nhau với khách mời

Nếu một vị khách đang làm hoặc đang nói điều gì thực sự xúc phạm tới bạn, hãy để cha mẹ, người thân hoặc wedding planner giải quyết. Không điều gì tồi tệ hơn vào ngày cưới khi cô dâu quát tháo hoặc cãi nhau gay gắt với khách mời.  

6. Mở phong bì hoặc quà mừng ngay trước mặt khách 

Việc này nên được hai vợ chồng thực hiện tại nhà riêng khi đám cưới đã kết thúc. Bàn tiếp tân không phải là nơi để bạn lắc hộp quà kiểm tra trọng lượng hay mở chúng ra. Sự tham lam chưa bao giờ chiếm được thiện cảm của người khác. 

7. Đến muộn hoặc về sớm

Đây là tiệc cưới của bạn, vì vậy bạn cần có mặt ở đó đúng giờ. Một tiệc cưới không thể bắt đầu nếu thiếu vắng cô dâu hoặc chú rể và nó sẽ kết thúc khi bạn rời đi. Hãy kiểm tra đường đi, xe cộ và thực hiện makeup xong xuôi trước khi tiệc cưới diễn ra. 

Hằng Trần

admin

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x