Ảnh viện vivian – Đang bàn bạc chuyện cưới hỏi, bạn gái bỗng vứt chiếc nhẫn lên bàn rồi tuyên bố hủy hôn

Ảnh viện vivian – Đang bàn bạc chuyện cưới hỏi, bạn gái bỗng vứt chiếc nhẫn lên bàn rồi tuyên bố hủy hôn

Đang bàn bạc chuyện cưới hỏi, bạn gái bỗng vứt chiếc nhẫn lên bàn rồi tuyên bố hủy hôn

Tôi giận người yêu khủng khiếp và đang phân vân về chuyện cưới hỏi lắm.

T, người yêu tôi đã từng có một đời chồng và một đứa con riêng 3 tuổi. Chúng tôi đã tổ chức lễ ăn hỏi và dự định sẽ làm đám cưới vào đầu năm sau. Nhưng bây giờ, chắc tôi phải suy nghĩ kỹ lưỡng hơn.

Hôm qua, khi đang bàn bạc chuyện cưới hỏi, bỗng T tháo chiếc nhẫn trong tay vứt lên bàn. Cô ấy gắt gỏng tuyên bố không cưới nữa nếu như tôi không tôn trọng cô ấy. Mà chuyện cũng chẳng to tát gì.

Chẳng là để tiết kiệm chi phí, tôi có dùng lại chiếc nhẫn lúc cầu hôn người yêu cũ. Nhưng vì bất đồng quan điểm nên chúng tôi chia tay và người ta trả lại tôi chiếc nhẫn này. Vứt đi thì phí, tôi quyết giữ lại để cưới vợ khác. Giờ tôi dùng nó tặng cho T thì cũng chẳng có gì sai.

Thế mà T chê bai tôi keo kiệt, không tôn trọng cô ấy khi dùng chiếc nhẫn cũ để cầu hôn. Nếu như cô ấy không vô tình biết được thì có lẽ tôi sẽ giấu cô ấy cả đời. Cô ấy còn bảo phải tổ chức đám cưới đàng hoàng, không được lược bỏ lễ nghi như rước dâu, phòng tân hôn, đãi khách dù cô ấy đã có một đời chồng. Còn nhẫn cưới, tôi phải mua một cặp nhẫn khác, cô ấy kiên quyết không dùng lại nhẫn cũ.

Tôi thì lại không muốn rườm rà, chỉ định tổ chức một đám cưới nhỏ gọn trong nội bộ gia đình hai bên thôi. Sẽ không có rước dâu hay mặc váy cưới gì cả. Còn phòng tân hôn cũng chính là phòng ngủ của tôi hiện tại, không cần phải mua sắm thêm. T đã từng có một đời chồng, tôi mới là người chịu thiệt thòi chứ sao lại là cô ấy?

Chúng tôi tranh cãi nhau dữ dội rồi thành ra giận nhau. Hiện giờ cả hai vẫn chưa thống nhất được phương án tổ chức đám cưới. Tôi phải làm sao cho ổn bây giờ?

([email protected])

admin

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x