Ảnh viện Vivian – Kim Phát Hiệp Thành Jewelry ra mắt BST nhẫn cưới vàng hồng

Ảnh viện Vivian – Kim Phát Hiệp Thành Jewelry ra mắt BST nhẫn cưới vàng hồng

Theo Kim Phát Hiệp Thành Jewelry, vàng hồng là vàng kim loại tương đối khó chế tác vì tính đặc thù. Do đó, trên thị trường hiện nay, rất ít thương hiệu chế tác vàng hồng. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành kim hoàn, Kim Phát Hiệp Thành Jewelry thành công trong việc chế tác và ra mắt bộ sưu tập nhẫn cưới vàng hồng cùng hàng trăm mẫu mã đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Song song đó, viên kim cương lấp lành, cùng tuổi vàng đúng chuẩn 75% cũng là lời chúc phúc vĩnh cửu cho cô dâu và chú rể.

màu của vàng hồng cũng dễ dàng kết hợp cùng nhiều loại đá trang sức, hài hòa với trang phục vì tính thẩm mỹ cao.

Màu của vàng hồng cũng dễ dàng kết hợp cùng nhiều loại đá trang sức, hài hòa với trang phục vì tính thẩm mỹ cao.

Cặp nhẫn cưới sang trọng với màu hồng đặc trưng làm tôn lên sự ấm áp của tình yêu, đồng thời cũng thể hiện cá tính rất riêng của cô dâu và chú rể. Dòng sản phẩm mới này của Kim Phát Hiệp Thành Jewelry đang rất được khách hàng yêu mến và lựa chọn.

Vàng hồng không trắng sáng như vàng Italy, rực rỡ sắc vàng như 9999, mà thể hiện vẻ đẹp riêng bên trong, tượng trưng cho sự ấm áp trong tính cách, một chút nổi loạn bên ngoài. Ngoài ra, màu của vàng hồng cũng dễ dàng kết hợp cùng nhiều loại đá trang sức, hài hòa với trang phục vì tính thẩm mỹ cao. Hiện nay, vàng hồng đang là xu hướng thời trang đương đại vì vẻ đẹp sang trọng và tinh tế của nó.

Cặp nhẫn cưới sang trọng với màu hồng đặc trưng làm tôn lên sự ấm áp của tình yêu.

Cặp nhẫn cưới sang trọng với màu hồng đặc trưng làm tôn lên sự ấm áp của tình yêu.

Khi so sánh về giá vàng với nhau, vàng hồng với hàm lượng vàng cao đặc trưng 75% cũng có giá tương đương với vàng Italy nhưng rẻ hơn vàng 9999. Đặc biệt, các mẫu trang sức được chế tác từ vàng hồng tại Kim Phát Hiệp Thành Jewelry sở hữu độ bền cao, bảo hành dài hạn. Các chi tiết nhỏ được gia công tinh xảo, giá cả phù hợp với túi tiền, được người tiêu dùng yêu thích. Nhẫn cưới làm từ vàng hồng luôn là một trong những dòng sản phẩm được khách hàng lựa chọn nhiều nhất tại Kim Phát Hiệp Thành Jewelry mỗi khi mùa cưới đến.

Nhẫn cưới làm từ vàng hồng luôn là một trong những dòng sản phẩm được khách hàng lựa chọn nhiều nhất tại Kim Phát Hiệp Thành Jewelry .

Nhẫn cưới làm từ vàng hồng luôn là một trong những dòng sản phẩm được khách hàng lựa chọn nhiều nhất tại Kim Phát Hiệp Thành Jewelry .

Mùa cưới năm nay, Kim Phát Hiệp Thành Jewelry dự đoán khách hàng yêu mến và lựa chọn vàng hồng kết hợp với kim cương làm chủ đạo sẽ tăng mạnh so với cùng kỳ năm trước. Ngoài ra, tại các cơ sở kinh doanh, công ty cũng vừa cho ra mắt hàng trăm mẫu sản phẩm độc lạ theo tiêu chí đơn giản, tinh xảo, sang trọng để đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho quý khách hàng.

Hơn 20 năm trong nghành kim hoàn, Kim Phát Hiệp Thành Jewelry luôn tâm niệm chữ tín chính là chìa khóa quan trọng để thương hiệu luôn bền vững.

Liên hệ Công ty TNHH MTV Kim Phát Hiệp Thành Jewelry:

Cơ sở 1: 27 Nguyễn Ảnh Thủ, KP1, phường Hiệp Thành, quận 12, TP HCM.
Cơ sở 2: 26A/2 Nguyễn Ảnh Thủ, Kp6, phường Hiệp Thành, quận 12, TP HCM.
Cơ sở 3: 1146 tỉnh lộ 43, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức, TP HCM.
Fanpage: facebook.com/kimphathiepthanh.

(Nguồn: Kim Phát Hiệp Thành Jewelry)

admin

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x