Ảnh viện Vivian – Nguyễn Văn Dũng cầu hôn hot girl Vóc Đỗ

Ảnh viện Vivian – Nguyễn Văn Dũng cầu hôn hot girl Vóc Đỗ

Hot girl Vóc Đỗ là bạn gái bằng tuổi của hậu vệ Nguyễn Văn Dũng (CLB Hà Nội, 26 tuổi), từng là du học sinh ngành Quản trị kinh doanh quốc tế tại ĐH Middlesex, Anh. Uyên ương đã có hơn 8 năm hò hẹn, chủ yếu là yêu xa. Hồi tháng 11, Vóc Đỗ kết thúc việc học và trở về Hà Nội sinh sống.

Hot girl Vóc Đỗ, chiều cao 171 cm, là bạn gái bằng tuổi của hậu vệ Nguyễn Văn Dũng (CLB Hà Nội, 26 tuổi), từng là du học sinh ngành Quản trị kinh doanh quốc tế tại Đại học Middlesex, Anh

Chia sẻ với Ngoisao.net, Vóc Đỗ cho biết cô được bạn trai – hậu vệ Nguyễn Văn Dũng ngỏ lời cầu hôn tối ngày 19/12. Màn cầu hôn hoàn toàn bất ngờ với hot girl vì cô tưởng bạn trai chỉ rủ đi ăn tối đơn thuần như mọi khi. Tới nhà hàng, cô bị choáng ngợp bởi cách bài trí của nơi này có vẻ đắt đỏ và khuyên bạn trai chọn chỗ khác. Sau đó, chàng hậu vệ thuyết phục bạn gái và dẫn cô vào một phòng riêng đã trải đầy hoa hồng và nến thơm.

Màn cầu hôn lãng mạn của Nguyễn Văn Dũng dành cho Vóc Đỗ dưới ánh nến và hoa hồng.

Màn cầu hôn lãng mạn của Nguyễn Văn Dũng dành cho Vóc Đỗ dưới ánh nến và hoa hồng.

“Tôi thấy rất lạ, liền nói: Hôm nay anh sến thế, không giống bình thường chút nào”, Vóc bổ sung. Cô được người yêu lý giải rằng do cô thích ăn thịt bò bít tết nên anh đã chọn quán nổi tiếng ở Hà Nội để đưa cô đi thưởng thức. Sau đó, Nguyễn Văn Dũng ra ngoài trong lúc người yêu chọn món và khi đi về mang theo một bó hoa hồng lớn. “Từ khi yêu đến tối hôm đó, tôi chưa từng thấy anh mua bó hoa nào lớn đến thế cho mình. Trong lúc tôi đang u mê, mải ngắm hoa và hít hà hương thơm, anh liền lôi nhẫn ra lúc nào không biết. Mặt anh đỏ bừng thẹn thùng, nói rất nhiều nhưng lí nhí và câu cuối là: Mình cùng về một nhà em nhé. Từ nay ít giận dỗi chồng đi. Lấy chồng nhé!”, Vóc nhớ lại. Cô gật đầu và được người yêu deo nhẫn vào ngón áp út.

Chiếc nhẫn cầu hôn giá trị mà hậu vệ Nguyễn Văn Dũng dành tặng vợ tương lai.

Chiếc nhẫn cầu hôn mà hậu vệ Nguyễn Văn Dũng dành tặng vợ tương lai.

Để có màn cầu hôn thành công, Nguyễn Văn Dũng đã mất vài tuần tìm nhà hàng và đặt nhẫn. Trước đây, chàng hậu vệ CLB Hà Nội từng ngỏ lời cưới Vóc Đỗ và được cô hỏi lại: “Anh nghĩ kỹ chưa?” và anh gật đầu kêu: “Kỹ rồi, kỹ rồi”. Cặp 9X đã làm lễ dạm ngõ và đang trong quá trình thảo luận, bàn bạc về ngày ăn hỏi, ngày cưới. Nhiều năm nay, chuyện tình của cặp 9X được fan ngưỡng mộ vì vượt qua được khoảng cách địa lý, xứng đôi về nhiều mặt.

Hằng Trần
Ảnh: NVCC

admin

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x