Ảnh viện Vivian – Những điểm tương đồng trong đám hỏi Xuân Trường – Công Phượng

Ảnh viện Vivian – Những điểm tương đồng trong đám hỏi Xuân Trường – Công Phượng

Sáng 9/4, tiền vệ Lương Xuân Trường và cô dâu Ngô Mai Nhuệ Giang đã làm lễ ăn hỏi tại nhà gái ở Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Buổi lễ diễn ra với sự bảo mật vòng trong, vòng ngoài, có đội ngũ vệ sĩ túc trực ở mọi ngóc ngách dẫn đến nhà cô dâu, không cho báo chí tác nghiệp. Trước đó, để bảo vệ sự riêng tư của buổi lễ, gia đình đôi bên đều không công bố địa chỉ tư gia để tránh phóng viên.

1. An ninh thắt chặt, mọi thông tin trước và trong ngày ăn hỏi đều được giữ kín
Sáng 9/4, tiền vệ Lương Xuân Trường và cô dâu Ngô Mai Nhuệ Giang đã làm lễ ăn hỏi tại nhà gái ở Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Buổi lễ diễn ra với sự bảo mật vòng trong, vòng ngoài, có đội ngũ vệ sĩ túc trực ở mọi ngóc ngách dẫn đến nhà cô dâu, không cho báo chí tác nghiệp. Trước đó, để bảo vệ sự riêng tư của buổi lễ, gia đình đôi bên đều không tiết lộ địa chỉ tư gia để tránh phóng viên.

Trong một tấm ảnh mới được lan truyền về đám hỏi kín tiếng, cô dâu Nhuệ Giang đã diện áo dài đỏ trơn cổ thấp bên chú rể Xuân Trường.

Trong một tấm ảnh mới được lan truyền về đám hỏi kín tiếng, cô dâu Nhuệ Giang đã diện áo dài đỏ trơn cổ thấp bên chú rể Xuân Trường.

Việc giữ bí mật trong đám hỏi của cô dâu Nhuệ Minh giống với đám hỏi của Công Phượng - Viên Minh. Viên Minh là con gái của cựu Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh TP. HCM và giữ kín mọi điều về tình cảm riêng tư, đến khi cô và Công Phượng tổ chức xong đám hỏi mới đăng ảnh công bố tới fan. Đồng thời, khi làm lễ, gia đình đều thuê vệ sĩ để bảo mật sự riêng tư vòng trong, vòng ngoài. Dàn vệ sĩ liên tục dùng dù che, bật dù để đảm bảo hình ảnh cho cô dâu chú rể.

Việc giữ bí mật trong đám hỏi của cô dâu Nhuệ Giang tương tự với đám hỏi của Công Phượng – Viên Minh hôm 3/6/2020. Đến khi tổ chức xong đám hỏi, Công Phượng mới đăng ảnh công bố. Đồng thời, khi làm lễ, gia đình đều thuê vệ sĩ để bảo mật sự riêng tư vòng trong, vòng ngoài. Dàn vệ sĩ liên tục dùng dù che để giữ kín hình ảnh cho cô dâu chú rể.

2. Tạo hình ngày làm lễ ăn hỏi của 2 nàng dâu có điểm tương tựSáng 9/4, Nhuệ Giang chọn áo dài đỏ, một lựa chọn tương tự Viên Minh trong ngày trọng đại. Tuy nhiên, Nhuệ Giang diện áo dài trơn đỏ còn Viên Minh mặc áo dài nhung kèm kiềng. Cả hai cũng đều búi tóc trong ngày cưới theo phong cách truyền thống Á đông, sang trọng và thanh lịch.

2. Tạo hình ngày làm lễ ăn hỏi của hai nàng dâu có điểm tương tự
Sáng 9/4, Nhuệ Giang chọn áo dài đỏ, một lựa chọn tương tự Viên Minh trong ngày trọng đại. Tuy nhiên, Nhuệ Giang diện áo dài lụa trơn đỏ còn Viên Minh mặc áo dài nhung kèm kiềng. Cả hai cũng đều búi tóc thấp trong ngày cưới theo phong cách truyền thống Á đông, sang trọng và thanh lịch.

Ngoài việc yêu cặp bạn thân kém tuổi hai cô nàng cùng đến từ CLB HAGL, hai cô gái còn nhiều điểm chung. Viên Minh - Nhuệ Giang đều sinh năm 1993, từng học trường quốc tế tại Việt Nam - RMIT, ngôi trường được biết tới với chất lượng đào tạo tốt và học phí đắt đỏ.

3. Cả hai cặp đều trải qua một thời gian yêu đương dài, kín tiếng trước khi tiến tới hôn nhân
Hai cô gái cùng tuổi 1993 yêu cặp bạn thân Xuân Trường – Công Phượng cùng đến từ CLB HAGL trong thời gian dài, kín tiếng trước khi kết hôn. Ngoài ra, hai cô dâu đều tốt nghiệp trường đại học được mệnh danh là dành cho “con nhà giàu” – RMIT, ngôi trường được biết tới với chất lượng đào tạo tốt. Viên Minh là con gái của cựu giám đốc ngân hàng, còn Nhuệ Giang cũng đến từ gia đình bề thế.

Vincent

admin

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x