Ảnh viện Vivian – Sai lầm uyên ương hay mắc khi chọn bảng màu đám cưới

Ảnh viện Vivian – Sai lầm uyên ương hay mắc khi chọn bảng màu đám cưới

1.Chọn màu trực tuyến

Sai lầm uyên ương hay mắc khi chọn bảng màu đám cưới

Trước khi quyết định bảng màu hôn lễ, bạn cần nhìn màu sắc trực tiếp trên giấy. Bởi màu sắc được hiển thị trên thiết bị di động và máy tính đều đã được hiệu chỉnh, do đó, chúng sẽ có sự khác biệt so với thực tế. 

2. Không để ý tới nội thất sảnh tiệc cưới 

Sai lầm uyên ương hay mắc khi chọn bảng màu đám cưới - 1

Đừng quên một điều là sảnh tiệc cưới có ảnh hưởng lớn đến bảng màu mà bạn lựa chọn, ví dụ như màu rèm cửa, màu tường, thảm trải sàn… Vì thế, bạn nên khéo léo chọn bảng màu dựa theo nội thất sẵn có của sảnh tiệc. 

3. Chần chừ trong việc chọn bảng màu 

Sai lầm uyên ương hay mắc khi chọn bảng màu đám cưới - 2

Việc xác định bảng màu có tính chất đặc biệt quan trọng trong việc lập kế hoạch đám cưới. Bảng màu sẽ quyết định các loài hoa chính, màu sắc khăn trải bàn, bàn tiếp tân, trang phục phù dâu, phù rể và các phụ kiện của cô dâu. Nếu bạn liên tục thêm thắt màu mới trong quá trình lập kế hoạch, tổng thể màu sắc của hôn lễ sẽ bị phân tán và lộn xộn.  

4. Không tham khảo ý kiến của nhiếp ảnh gia

Sai lầm uyên ương hay mắc khi chọn bảng màu đám cưới - 3

Một người mà bạn có thể nhờ cậy trong việc chọn bảng màu là nhiếp ảnh gia. Họ có con mắt thẩm mỹ và kinh nghiệm để biết được bảng màu nào sẽ phát huy tác dụng vào ngày đó, ở hội trường tiệc cưới đó. 

5. Chọn quá ít màu 

Sai lầm uyên ương hay mắc khi chọn bảng màu đám cưới - 4

Bạn nên chọn bảng màu gồm ít nhất năm gam màu khác nhau để tránh sự đơn điệu trong tiệc cưới. Ví dụ, thay vì trang trí mọi thứ bằng màu đỏ, bạn nên sử dụng thêm gam màu liền kề như hồng, tím và màu trung tính như trắng, xám để tạo chiều sâu, sự đa dạng về màu sắc cho tiệc cưới. 

6. Chỉ để tâm tới hoa trang trí 

Sai lầm uyên ương hay mắc khi chọn bảng màu đám cưới - 5

Rất nhiều thứ có trong tiệc cưới mà bạn có thể thay đổi màu sắc thay vì chỉ chú trọng đến hoa tươi. Đó là khăn trải bàn, thực đơn, ghế ngồi của khách mời. 

7. Chọn màu có độ tương phản không đủ mạnh 

Sai lầm uyên ương hay mắc khi chọn bảng màu đám cưới - 6

Sự kết hợp giữa vàng và xanh lá cây không tạo được sự tương phản đủ mạnh và khiến cho đám cưới trở nên nhạt nhòa, ít ấn tượng. 

8. Kết hợp màu neon với màu pastel 

Sai lầm uyên ương hay mắc khi chọn bảng màu đám cưới - 7

Đây là một sai lầm phổ biến của cô dâu chú rể và làm mất đi sự sang trọng của đám cưới. Các gam neon nổi bật sẽ lấn át sắc màu pastel và làm cho đám cưới thiếu sự tinh tế cần có. 

Hằng Trần 
Ảnh: Shefinds

admin

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x